Tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ: Sững sờ nụ hôn đắm đuối của chồng Lê Phương với nhân tình trong phòng tắm

07:11, 22/06/2018
|

(VnMedia) - Trong tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công đã “xuất sắc” làm những việc trước đây anh không thể làm trước mặt vợ. Còn Kiệt tiếp tục bị mẹ vợ đối xử ngày càng thậm tệ hơn…

Ở cuối tập 20, đối với Công (Hoàng Anh) được mẹ vợ khen thực sự là khoảnh khắc “huy hoàng”, là thời điểm mà anh được nở mày nở mặt với tất cả mọi người sau 10 năm làm rể. Công biết rằng nếu không có tiền, sự hào phóng và tử tế của bà Mai (NSND Hồng Vân) chắc chắn sẽ “sớm nở tối tàn”.

Để chứng tỏ “sức nặng” của mình với nhà vợ, việc Công suy nghĩ đầu tiên chính là phải có thật nhiều tiền. Đam mê giàu sang, Công đã phụ lại tình yêu và sự hi sinh của vợ để làm tình nhân cho cô chủ trẻ xinh đẹp. Khổ cho Hương (Lê Phương), ngày đi làm hùng hục kiếm tiền, tối về lại lo cho chồng con, kinh tế trong nhà thì một mình cô gây dựng.

Ấy nhưng Công đối xử với Hương thế nào? Công bộc bạch với nhân tình: “Anh bị một người phụ nữ lớn tuổi hơn dụ dỗ hồi còn trẻ, để rồi bây giờ bao nhiêu năm nay anh phải sống trong cuộc sống dưới sự sắp đặt của cô ta”. Nhiều khán giả đã không khỏi bức xúc khẳng định đây là ông chồng hèn hạ nhất màn ảnh Việt, chỉ khiến người khác "khẩu nghiệp" mà thôi.

Đỉnh điểm nhất, Công và nhân tình đã nhanh chóng rơi vào lưới tình và trao nhau một nụ hôn bỏng cháy tại phòng tắm. Nhưng phải công nhận một điều, cô nhân tình này thật sự quá cao tay. Một tay thì chủ động níu kéo hôn Công nhưng khi đạt được mục đích, cô nhanh chóng đuổi Công ra ngoài.

Về phía Công, hình ảnh người chồng quỳ xuống lớn tiếng trước mặt bà Mai để xin đừng làm khổ sở vợ đã biến mất, thay vào đó là một người đàn ông yếu đuối, không làm chủ được cảm xúc của mình. Chắc chắn những diễn biễn ở tập tiếp theo, Công và cô nhân tình trẻ hứa hẹn sẽ còn quá quắt và gây ức chế cho khán giả xem phim.

Cũng trong tập 21, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục khiến khán giả “tức anh ách” vì tính khí bướng bỉnh mà lắm lúc còn rất oái oăm, hỗn láo chẳng ai thương nổi. Từ lúc Kiệt (Trung Dũng) phá sản, anh làm gì cũng không vừa ý Hân. Thêm vào đó, việc Công lên mặt với Kiệt trước mọi người trong nhà khiến Hân càng điên tiết hơn nữa.

Thấy Kiệt đang say giấc, Hân giật mạnh vào mền đánh thức anh dậy. Vẫn là những lời xấc xược, đay nghiến mà Hân dành cho chồng. Kiệt vẫn nhẫn nhịn và cầu xin cô chờ anh thời gian để làm lại từ đầu, nhưng Hân đáp lại: “Tôi không thể chờ. Tôi không cần một chỗ ở và 3 bữa ăn hàng ngày. Anh có thể chấp nhận một kẻ không ra gì lên mặt với anh nhưng tôi thì không. Tôi không thể chấp nhận chị hai và một người chồng không ra gì lên mặt như vậy”. Với tính cách ngang ngược này của Hân, khán giả rất mong chờ cô sẽ phải gặp một quả báo thích đáng.

Y như rằng việc Kiệt ở rể là phải thường xuyên nghe những lời hạch sách, nhục mạ của mẹ vợ. Ở chung nhà, Kiệt phải nhìn mặt bà Mai mà sống. Từ sáng sớm tinh mơ, chưa kịp ăn sáng, bà Mai đã trao nhiệm vụ: “Bỏ đất vào từng thùng, gieo hạt và làm xong phải quét tước gọn gàng sạch sẽ, không được để bừa bộn” rồi mới được đi làm. Từ rể quý trong nhà, Kiệt trở thành cái gai trong mắt bà Mai.

Bênh con rể, ông Vương (Mai Huỳnh) nhắc nhở bà Mai về chuyện đừng quá hằn học, xét nét. Ông cảm thấy vợ đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống của các con, khiến Kiệt phải gồng lên để sống trong một gia đình mới. Cũng chính vì điều này mà bà Mai và ông đã có cãi nhau một trận linh đình.

Ngày tháng làm rể vẫn còn dài, Kiệt phải “sống sao cho vừa lòng” mẹ vợ? Tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h thứ Hai (25/06) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh. clip: D.I.D GROUP


Ý kiến bạn đọc