Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất sau 5 năm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng muốn chăm sóc

13:51, 19/06/2018
|
(VnMedia) - Trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, mặc dù không nhận được lời mời đến dự sự kiện tối 16/6 của Trung Nguyên, nhưng gia đình luôn đợi và sẵn sàng chăm sóc ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Nhà sáng lập - Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên Legend.
 
Những ngày qua, thông tin về ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ có mặt tại sự kiện của Trung Nguyên tối 16/6, sau 5 năm ở ẩn đã khiến dư luận xôn xao.
 
Tại sự kiện, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, chắp hai tay sau lưng và đặc biệt còn xưng “Qua”, gọi những người xung quanh là những “anh chị em” của mình.
 
Chỉ xuất hiện khoảng 5 phút, người sáng lập cà phê Trung Nguyên đã nói về sự xuất hiện của mình sau 5 năm và chia sẻ nhiều hơn về mục tiêu, thông điệp của Trung Nguyên thời gian tới.
 
 
Theo ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tầm nhìn của Trung Nguyên vẫn như xưa, phải là một tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện trên toàn cầu. Muốn thống ngự toàn diện trên toàn cầu được thì nó phải có sách lược, có khác biệt, đặc biệt và đi tới mục tiêu cao nhất là khác biệt so với tất cả các tập đoàn khác trên thế giới. Muốn thế, nó phải bám sát hệ sinh thái cà phê vật chất và cả hệ sinh thái cà phê tinh thần, thì mới đưa ra được cái khác biệt của mình.
 
“Qua muốn nói với anh em nghiên cứu ở nhà máy, bộ phận tiếp thị, tất cả 'người anh em' lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn, phải luôn luôn nhận thức thông điệp hôm nay Qua nói, và phải quán triệt trên từng việc, làm đến mức độ khác biệt, đặc biệt, duy nhất so với mọi tập đoàn khác trên thế gian này”, Chủ tịch Trung Nguyên nói.
 
Ông cũng cho biết, đến ngày hôm nay, Trung Nguyên đã làm được những bước đầu, đó là có hệ thống sản phẩm khác biệt để bắt đầu cho dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt. Để làm được điều này ông kêu gọi các “anh chị em” trong công ty phải làm cuộc cách mạng chính mình.
 
ng Đặng Lê Nguyên Vũ - Nhà sáng lập - Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại sự kiện
ng Đặng Lê Nguyên Vũ - Nhà sáng lập - Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên Legend tại sự kiện
 
“Bộ phận đào tạo, truyền thông nên có những buổi dẫn dắt mọi người thấu hiểu sâu hơn những sách lược Qua dạy cho anh em chị, để có thể thấu suốt những điều này thì mới có được những nội lực mới. Như vậy, không còn là buôn bán cả phê bình thườmg nữa mà mang lại cái giá trị khác biệt. Ngoài những sản phẩm tuyệt hảo, tuyệt phẩm ra thì nó còn mang lại lễ từ mặt xã hội, lễ từ mặt tinh thần, toàn diện. Những người ở xa tụ về đây sẽ có thể hiểu hơn, chia sẻ niềm vui với nhau, và có việc khác hơn là chia sẻ, như Qua nhiều năm nay, để hiểu hơn đời sống nội tại, có thể kiến tạo sự hoàn hảo cho chính mình và cho từng gia đình của mình, có thể cho cả quốc gia và thế giới này, có thể bằng mọi giải pháp, mọi thứ”, Chủ tịch Trung Nguyên chia sẻ.
 
Ngay sau bài phát biểu này, trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cho biết, bà không nhận được thông tin cũng như không nhận được lời mời đến dự sự kiện tối 16/6 của Trung Nguyên. Bà cho biết, bà chỉ được thấy chồng mình qua hình ảnh mà các nhà phân phối gửi lại, cũng như từ các phương tiện truyền thông đại chúng.
 
"Chồng tôi đã xuất hiện trước công chúng với 5 phút ngắn ngủi. Từ những giây phút đầu tiên, khi nghe anh nói: "Lâu quá rồi, hôm nay Qua mới gặp lại những người anh em của mình. Cũng gần 5 năm rồi. 5 năm, Qua ở trên núi...", tôi thấy rất buồn và lo cho sức khỏe của anh", bà Thảo viết trên trang Facebook cá nhân.
 
Theo chia sẻ của bà trên Facebook cá nhân: "5 năm rồi, anh đã yếu đi nhiều so với lần cuối tôi gặp. Dù không được đến sự kiện này và chỉ được "gặp" một cách gián tiếp, nhưng tôi vẫn dõi theo anh, mong anh mạnh khỏe và bình an".
 
"5 năm anh ở trên núi, gia đình đã trải qua bao khổ nạn, thị phi. Giờ anh chịu xuất hiện, tôi và các con vừa mừng vừa thương. Các con đều gởi gắm ước ao, mong mẹ sớm tìm cách đưa ba trở lại như ngày xưa. Gia đình luôn đợi anh, sẵn sàng chăm sóc anh. Chúng tôi tuyệt đối không thể bỏ rơi nhau!", bà Thảo chia sẻ.
 
Minh Ngọc (video: Youtube)

Ý kiến bạn đọc