Clip:Thót tim pha phanh "cháy đường", tạt vệ đường của tài xế xe container

0
0

Clip:Thót tim pha phanh "cháy đường", tạt vệ đường của tài xế xe container

0
0

(VnMedia) - Nhiều thành viên Otofun đã hết sức bất bình thậm chí lên án gay gắt hành động sang đường không hề quan sát của người đàn ông áo đỏ. Nếu bác tài xế xe container không đánh lái kịp thời, một vụ tai nạn chết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

(VnMedia) - Nhiều thành viên Otofun đã hết sức bất bình thậm chí lên án gay gắt hành động sang đường không hề quan sát của người đàn ông áo đỏ. Nếu bác tài xế xe container không đánh lái kịp thời, một vụ tai nạn chết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Vừa qua, thành viên Phuc Truong đã chia sẻ một tình huống giao thông rất nguy hiểm trên một tuyến đường quốc lộ đi qua địa phận tỉnh Phú Thọ. Người đàn ông mặc áo đỏ điều khiển xe máy kéo một xe hàng phía sau đã thản nhiên sang đường mà không quan sát kĩ lưỡng phía sau. Anh ta không hề biết rằng, phía sau mình là một chiếc xe container đang tiến sát đến chỗ mình.

Để tránh cho người đàn ông áo đỏ một vụ tai nạn thảm khốc, người lái xe container đã đánh lái hết sức khiến chiếc xe container khổng lồ lao vào một nhà dân ven đường. Khi chiếc xe có gắn máy quay hành trình đi sát tới hiện trường vụ việc, mới thấy người đàn ông áo đỏ kéo theo xe hàng hoá rất cồng kềnh ở phía sau.

Vệt phanh hiện rất rõ và dài trên mặt đường.
Vệt phanh hiện rất rõ và dài trên mặt đường.


Những người ngồi trên xe ô tô gắn máy quay hành trình đã lên tiếng bênh vực cho tài xế xe đầu kéo và đề nghị người đàn ông áo đỏ tham gia hỗ trợ cứu hộ xe container. Nhiều thành viên trên diễn đàn Otofun đã rất bức xúc trước hành động sang đường đầy sự nguy hiểm của người đàn ông áo đỏ.

Một thành viên bình luận: "Phải không dưới ba lần tôi đã xô xát với những người như ông áo đỏ trong đoạn video rồi. Họ tham gia giao thông như kiểu đường này của riêng họ vậy, cực kỳ vô ý thức!!".

Nếu tài xế không đánh lái, người đàn ông áo đỏ chắc chắn không thể bảo toàn được tính mạng.
Nếu tài xế không đánh lái, người đàn ông áo đỏ chắc chắn không thể bảo toàn được tính mạng.


Tuy không gây thiệt hại lớn về nhân mạng nhưng vụ việc cũng cho chúng ta thấy không phải tài xế container nào cũng lái ẩu và những thước phim mà máy quay hành trình ghi lại trở thành công cụ đắc lực nạn nhân (trong vụ việc này là người lái xe container) khi làm việc với cơ quan chức năng nhằm xác định nguyên nhân vụ việc.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.