Clip: Tài xế dùng chân lái xe khách giường nằm

0
0

Clip: Tài xế dùng chân lái xe khách giường nằm

0
0

(VnMedia) - Tài xế dùng chân điều khiển chiếc xe khách giường nằm, tay để sau gáy, dường như không mảy may để tâm đến tính mạng của hành khách và bản thân.

(VnMedia) - Tài xế dùng chân điều khiển chiếc xe khách giường nằm, tay để sau gáy, dường như không mảy may để tâm đến tính mạng của hành khách và bản thân.

Một tài khoản mạng xã hội có tên Phuc Truong đã chia sẻ những hình ảnh bất ngờ về hành động lái xe đầy chủ quan và liều lĩnh. Trong đoạn video, chiếc xe khách là loại xe giường nằm 2 tầng khá vắng khách, người tài xế thản nhiên đưa một chân điều khiển vô lăng trong khi 2 tay để trên đầu.

*Xem clip tại đây:

 
Toàn bộ hình ảnh vi phạm đều được quay lại bằng điện thoại di động rất rõ nét. Các thành viên trong cộng đồng Otofun hết sức bất bình và phẫn nộ trước hành động cực kì nguy hiểm này. Nhiều thành viên đều đồng tình rằng, phải phạt thật nặng, thậm chí là tước giấy phép lái xe vĩnh viễn
"Tài xế điều khiển xe bằng 1 chân là quá xem thường tính mạng hành khách!".

Thành viên Mai Phương lên tiếng: "Mong các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, làm rõ hành vi của tài xế. Người lái xe này đã xem nhẹ tính mạng của những hành khách trên xe".

Một thành viên khác đặt câu hỏi: "Nếu xảy ra sự cố nào trên đường thì liệu tài xế có kịp thời xử lý ?".

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.