Clip: Em bé lẫm chẫm đi giữa đường quốc lộ, ngã ngay mũi 2 xe tải

0
0

Clip: Em bé lẫm chẫm đi giữa đường quốc lộ, ngã ngay mũi 2 xe tải

0
0

(VnMedia) - Em bé lẫm chẫm đi ngang đường, ngã xuống và bật khóc trước đầu 2 chiếc xe container đang chạy theo chiều ngược nhau.

(VnMedia) - Em bé lẫm chẫm đi ngang đường, ngã xuống và bật khóc trước đầu 2 chiếc xe container đang chạy theo chiều ngược nhau.

Sáng 9/6/2018, thành viên Dương Đình Tú của diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ một video clip ghi lại tình huống một đứa trẻ chập chững băng qua đường và ngã phệt xuống trước mũi 2 chiếc container chạy ngược chiều nhau.

Hình ảnh em bé qua đường cắt ra từ clip

 

Lẫm chẫm ra giữa đường, em bé  khóc, ngã ngay trước mũi xe 2 chiếc xe tải

 

 

*Xem clip tại đây:

Trong đoạn video ghi lại từ máy quay hành trình, khi xe đang chạy với tốc độ cao trên đường, tài xế quan sát thấy một vật thể nhỏ đang di chuyển chậm ngang qua mặt đường. Chiếc xe dừng bánh kịp thời, trước mũi xe là một em bé đang chập chững, dò dẫm sang đường từng bước một.

Cùng lúc đó một chiếc container đối diện dừng lại. Nghe tiếng còi xe, đứa trẻ sợ hãi ngồi phệt xuống đường. Lúc này một bác tài xe máy chạy ngang, dừng xe bế bé vào lề đường. Người nhà bé cũng có mặt kịp thời tiếp nhận đứa trẻ.

1 giờ sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt comment của các thành viên quan tâm. Đa số bày tỏ sự phẫn nộ với gia đình, những người có nhiệm vụ trông coi trẻ.

Thành viên otofun bày tỏ sự phẫn nộ với gia đình, những người có nhiệm vụ trông coi trẻ
Thành viên otofun bày tỏ sự phẫn nộ với gia đình, những người có nhiệm vụ trông coi trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

Rất may là đứa trẻ đã được an toàn. Tuy nhiên đây cũng là một bài học cho bố mẹ của bé và các gia đình có trẻ nhỏ.

 

 

Một số thành viên diễn đàn đề xuất "Những nhà gần đường nên có cổng và cài chốt lại. Thứ nhất là con nhỏ. Thứ 2 là vật nuôi chạy ra đường bất ngờ".

Đề xuất của thành viên diễn đàn otofun
Đề xuất của thành viên diễn đàn otofun

 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên, trẻ em băng qua đường Quốc lộ. Hậu quả sẽ thế nào nếu các bác tài không phát hiện và có thể dừng xe kịp thời?

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.