Bức xúc người phụ nữ tạt đầu xe ô tô, chửi bới tài xế

0
0

Bức xúc người phụ nữ tạt đầu xe ô tô, chửi bới tài xế

0
0

(VnMedia) - Vụ va quệt không quá nghiêm trọng nhưng nó chắc chắn là bài học thích đáng về an toàn giao thông cho một số chị em có thói quen sang đường bất cẩn.

(VnMedia) - Vụ va quệt không quá nghiêm trọng nhưng nó chắc chắn là bài học thích đáng về an toàn giao thông cho một số chị em có thói quen sang đường bất cẩn.

Quan sát là hành động luôn được sử dụng trong quá trình điều khiển xe. Dù là đường phố hay trên cao tốc, chúng ta đều phải quan sát một cách hết sức kĩ lưỡng các phương tiện phía sau, song song với việc bật đèn báo rẽ.

Tình huống trên đây được thành viên Chu Hiền chia sẻ vào nhóm Facebook www.otofun.net. Người phụ nữ điều khiển xe máy đã có hành động sang đường một cách hết sức bất ngờ và hậu quả thật khó tránh khỏi.

 

Không quan sát phía sau, không bật đèn báo rẽ, người phụ nữ vô tư rẽ trái mà không mảy may chú ý tới các phương tiện phía sau.
Không quan sát phía sau, không bật đèn báo rẽ, người phụ nữ vô tư rẽ trái mà không mảy may chú ý tới các phương tiện phía sau.

Hành động gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh này gặp phản ứng rất gay gắt của cộng đồng OTOFUN. Bởi lẽ, nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường phố Hà Nội thì tình huống tương tự như này là không hề hiếm gặp.

Theo thành viên Chu Hiền, sau va chạm, dù là người mắc lỗi nhưng người phụ nữ lại lớn tiếng chửi bới tài xế xe taxi.
Theo thành viên Chu Hiền, sau va chạm, dù là người mắc lỗi nhưng người phụ nữ lại lớn tiếng chửi bới tài xế xe taxi.


Thành viên Bùi Khánh Linh chia sẻ câu chuyện: "Giống tình huống hôm nay tôi gặp trên đường. Có một bác gái tầm 60-65 tuổi đi xe đạp đi sát mép đường bên phải, không hề báo hiệu dừng, xin rẽ hay ngoái đầu quan sát đằng sau. Đột nhiên rẽ vụt 1 phát sang bên kia đường làm biết bao nhiêu xe trong đó có xe tôi phải phanh gấp, suýt ngã".

Thành viên Trọng Khánh ngán ngẩm: "Bản thân tôi là người ngày nào cũng đi gần hết 36 phố phường Hà Nội này mà nói không phải vơ đũa cả nắm đâu nhưng các mẹ, các chị nói chung đa phần là phụ nữ, dường như tham gia giao thông rất coi thường an toàn của bản thân. Chắc nghĩ trong đầu là cứ phóng đi nó sẽ phải tránh mình hay sao ấy khiến nhiều lúc tôi đi ngoài đường mà muốn chửi thề kinh khủng!".

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.