Clip "vác liềm chém xe CSGT": Đâu là sự thật?

16:18, 23/10/2017
|

(VnMedia) - Theo hình ảnh trong clip, khi lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đang xử lý vi phạm, một người đàn ông xuất hiện hung hăng cầm vật cứng tác động vào xe đặc chủng của CSGT.

Người đàn ông chửi bới CSGT, xô đổ xe đặc chủng gây xôn xao dư luận. (Ảnh chụp từ clip)
Người đàn ông chửi bới CSGT, xô đổ xe đặc chủng. (Ảnh chụp từ clip)

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi chửi bới cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ và xô đổ chiếc xe máy đặc chủng của lực lượng CSGT dựng trên đường.

Theo hình ảnh clip ghi lại cho thấy, người đàn ông còn hung hăng cầm vật cứng tác động vào xe đặc chủng của CSGT.

Ngày 23/10, trao đổi với PV, chỉ huy Công an huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) xác nhận sự việc trong đoạn clip xảy ra tại địa xã Xuân Tiến (huyện Xuân Trường).

Thông tin về sự việc, chỉ huy Công an huyện Xuân Trường cho biết: Chiều 22/10, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Xem Clip:


Clip “vác liềm chém xe CSGT” được đưa lên mạng xã hội

Khi tổ công tác Đội CSGT Công an huyện tuần tra ở địa bàn xã Xuân Tiến thì phát hiện một người dân điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên dừng xe để xử lý.

Trong lúc tổ công tác đang làm việc với người vi phạm thì đối tượng tên Giang (trú ở xã Xuân Tiến) xuất hiện chửi bới cán bộ CSGT. Đối tượng Giang còn có hành vi xô đổ xe đặc chủng của cảnh sát và dùng liềm gạt vào xe CSGT.

Theo lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường, Giang có biểu hiện tâm thần và chiếc xe máy đặc chủng của CSGT không bị hư hỏng nên cơ quan công an sẽ lập hồ sơ xử phạt hành chính đối tượng.

Cũng theo lãnh đạo công an huyện Xuân Trường, đối tượng Giang chưa có sổ theo dõi hay bệnh án tâm thần nhưng có biểu hiện mắc bệnh tâm thần.

Hiện, cơ quan công an đã lập hồ sơ và đang củng cố để xử lý đối tượng.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc