Nathan Lee bị loại, tất cả thí sinh sững sờ!

14:02' 15/06/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Mặc dù là 1 trong 3 thí sinh bị nghi ngờ là Điệp viên nhất ở cuối tập 4, nhưng cuối cùng, Nathan Lee lại bị điệp viên loại ở tập 5, phát sóng tối 13/6 khiến toàn bộ 9 thí sinh còn lại của chương trình Điệp vụ tuyệt mật sững sờ và sốc nặng.

>> MLee bị loại, Cường Seven trở thành nghi can số 1
>> Điệp vụ tuyệt mật bất ngờ loại thí sinh đầu tiên
>> "Bom tấn" Điệp vụ tuyệt mật chính thức lên sóng
>> Hồng Quế hẹn hò với "bạn trai tin đồn" của Hoàng Thùy Linh

>> Vì sao bạn gái Cường Seven bị loại sớm khỏi “Điệp vụ tuyệt mật”?

Sau thử thách Tìm đường ở Bangkok và Đuổi hình bắt chữ ở tập trước thì trong tập 5 tuần này, các thí sinh Điệp vụ tuyệt mật sẽ đối diện với thử thách đầy cam go và gay cấn. Họ sẽ phải dùng sự thông minh và trí nhớ của mình để vượt qua một ‘bài toán’ mà sự cam go và kịch tính cũng không kém có tên gọi Mật mã mở két sắt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Các thí sinh được chia làm 4 nhóm và lần lượt được thả xuống 4 trạm khác nhau trên lộ trình. 3 nhóm đầu tiên có nhiệm vụ tìm ra 3 mã số đã bị giấu ở 3 địa điểm mà họ sẽ được đưa đến. Họ phải ghép chúng thành một dãy bao gồm 12 chữ số để báo về cho nhóm cuối cùng. Nhóm cuối cùng phải giữ một chiếc két sắt và chờ đợi điện thoại để nhận được dãy số mà 3 nhóm kia đã tìm được. Nếu dãy số đúng họ sẽ mở được két sắt và nếu không mở được thì phần thưởng trong két sắt sẽ thuộc về điệp viên. 

Nhóm 1 bao gồm Vĩnh Thụy, Huỳnh Anh và Nathan Lee xuống tàu và đến địa điểm đầu tiên là đền Thong Noppakhun. Nhóm 2 bao gồm Hồng Quế và Lâm Chi Khanh đến nông trại hoa lan. Nhóm 3 là Khả Ngân và Cường Seven đến làng mỹ thuật. Cuối cùng, Harry Lu, Lily Nguyễn và Phương Mai đến đền Arun – nơi có đặt một chiếc két sắt. Họ sẽ phải loại đi các ô thứ 2, 7, 10 và 11 để tìm ra 8 con số chính xác và từ đó tiến hành mở két lấy phần thưởng. Kết quả, nhóm cuối cùng vẫn không thể nào mở được két sắt vì dãy số không đủ và cũng không chính xác. Vì vậy, số tiền thưởng 30 triệu đã được chuyển vào tài khoản của điệp viên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong tập này, mọi sự nghi kị giữa các thành viên được đẩy lên cao khi nhiệm vụ không được hoàn thành. Ở nhóm 1, Huỳnh Anh đã tỏ thái độ rất tức giận khi Nathan Lee để quên điện thoại làm kéo dài thời gian của cả nhóm, từ đó mọi sự nghi ngờ của anh và Vĩnh Thụy đổ dồn vào Nathan Lee.

Huỳnh Anh chia sẻ: “ Cả 3 chúng tôi cùng nhận chung một nhiệm vụ là tìm cho ra điểm khác biệt nơi chúng tôi đang đứng. Khi nhận được cuộc điện thoại yêu cầu như vậy thì chúng tôi vội vàng chạy thật nhanh đến các điểm xung quanh để tìm dãy số đang được cất giấu. Và đến khi tìm ra được thì tôi nói anh Nathan Lee lấy điện thoại ra để gọi ngay cho nhóm 2 thông báo kết quả thì anh ấy nói rằng đã bỏ quên điện thoại tại điểm ban đầu. Lúc đó tôi và anh Vĩnh Thụy giận lắm nhưng vẫn cố gắng nén lại”.

Huỳnh Anh bày tỏ sự nghi ngờ của mình nhắm đến Nathan Lee vì không biết anh ta vô tình bỏ quên hay cố tình "câu giờ" để làm mất thời gian của cả nhóm? Nếu thời gian kéo dài quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của các nhóm khác. Khi hỏi Nathan Lee vấn đề này, anh cũng nhận thấy đó là phần lỗi lớn của mình: “ Đó là sơ suất của tôi vì tôi cứ tưởng quy định sẽ không được mang theo điện thoại. Tôi không dám biện minh gì cho mình trong lúc này cả vì tôi sai tôi sẽ nhận lỗi”.

Ảnh minh họa

Huỳnh Anh tức giận khi Nathan Lee để quên điện thoại làm kéo dài thời gian của cả nhóm

Ảnh minh họa

Cường Seven không còn sự tin tưởng đối với cô bạn Khả Ngân

Ảnh minh họa

Nathan Lee (ngoài cùng bên phải) là nhân vật tiếp theo phải dừng chân tại cuộc chơi sau cô nàng cá tính Mlee và anh chàng David Phạm

Ảnh minh họa

Nathan Lee bị loại khiến 9 thí sinh còn lại sững sờ, riêng Phương Mai thì bật khóc vì phải xa người anh thân thiết

Ở nhóm 2, việc Lâm Chi Khanh đọc quá nhanh khiến Khả Ngân không thể nhớ kịp trọn vẹn dãy số đã khiến Hồng Quế nghi ngờ. Ở nhóm 3, Cường Seven không còn sự tin tưởng đối với cô bạn Khả Ngân vì cô là người phát hiện ra dãy số sai đầu tiên. Còn ở nhóm cuối, Phương Mai cũng dành sự nghi ngờ cho Khả Ngân và đồng thời hoài nghi Lily Nguyễn.

Sau thử thách đầy căng thẳng, các thí sinh đã đến thăm thành phố biến Pattaya để tham quan và vui chơi. Bên cạnh đó, họ còn có dịp thưởng thức một buổi biểu diễn đầy thú vị ở nơi đây. Tiếp đó, các thí sinh đã có một bữa tiệc tối thịnh soạn tại khách sạn Hilton. Trong lúc trò chuyện vui vẻ, các thí sinh bất ngờ và sốc khi nhận được hình ảnh Nathan Lee bị loại đặt trên đĩa thức ăn vừa được mang lên. Ngay lúc này, Phương Mai đã rơi nước mắt vì phải xa người bạn thân nhất của mình trong ngôi nhà chung.

Kết thúc tập 5, top 3 thí sinh bị nghi ngờ có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Khả Ngân, Lâm Chi Khanh và Nathan Lee. Tập 6 Điệp vụ tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00 ngày 20/6/2015 trên kênh truyền hình VTV3.


Ngọc Linh - (Ảnh: Tùy Phong)