"Điệp vụ tuyệt mật" lên sóng trở lại sau sự cố bản đồ

18:37' 20/05/2015 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Sau 2 tuần tạm ngưng phát sóng để rà soát, chấn chỉnh nội dung vì sự cố đăng sai bản đồ thì thứ Bảy tuần này, tập 2 của chương "Điệp vụ tuyệt mật" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00 ngày 23/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3. 

>> "Bom tấn" Điệp vụ tuyệt mật chính thức lên sóng
>> Điệp vụ tuyệt mật: Lily Nguyễn bật khóc vì sợ độ cao
>> Dàn sao "khủng" của Điệp vụ bí mật ra mắt khán giả
>> Album của Hoài Lâm cán mốc 1 triệu lượt nghe
>> Hé lộ nhiều tài năng mới của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Ở tập đầu tiên phát sóng ngày 2/5 trên kênh VTV3, chương trình đã phát một clip giới thiệu về nội dung, luật chơi và giải thưởng của chương trình, trong đó có phát sóng hình ảnh bản đồ sai sót. Vị trí của Hà Nội không thuộc địa phận lãnh thổ Việt Nam mà nằm trên địa phận Trung Quốc. Đồng thời, bản đồ cũng không thể hiện hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Với sai phạm này, VTV đã bị Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông xử phạt hành chính số tiền 15 triệu đồng và ra quyết định tạm ngưng phát sóng.

Ảnh minh họa

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị Phương Mai mắng là ngu

Ở tập 1, nếu như "công chúa" Lâm Chi Khanh bức xúc vì cách ứng xử của các thí sinh khác đối với chị trong quá trình thực hiện thử thách Đèn trời thì ở tập 2 tới đây, Lâm Chi Khanh tiếp tục bất bình trước thái độ của Hồng Quế và Phương Mai dành cho mình.

Trong quá trình tham gia thử thách Không tiếng động, khi MC Tim phổ biến thể lệ luật chơi, Lâm Chi Khanh vẫn chưa hiểu được hết nội dung của trò chơi này, do vậy mà chị đã quay sang hỏi Hồng Quế. Đang căng thẳng vì tập trung nghe mọi người bàn bạc cách thức chơi nên Hồng Quế quay sang nói lớn tiếng với Lâm Chi Khanh. Kế đó, Phương Mai lại tiếp tục dùng từ ngữ nhạy cảm để nói với “công chúa”. Do vậy mà Lâm Chi Khanh bực tức và ức chế đến phát khóc.

Ảnh minh họa

Hồng Quế

Chị thẳng thắn chia sẻ: “ Khi mà Khanh quay sang hỏi Quế thì Quế nói rằng: 'Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện'. Và khi Khanh quay sang hỏi Phương Mai thì cô ấy nói rằng: ' Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy?'.  Lúc đó Khanh rất buồn nhưng Khanh kiềm chế lại vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người”.

Trước vấn đề này, Hồng Quế đã phản pháo: “ Khi mà Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, mà Hồng Quế đang muốn hỏi một người bạn của Hồng Quế là anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế trở nên bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy”.

Ảnh minh họa

 Phương Mai

Khi trở về ngôi nhà chung, giữa đêm khuya, Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã xảy ra cuộc đấu khẩu nảy lửa với nhau. Lâm Chi Khanh nói rằng chị tức quá chị phải khóc cho nhẹ lòng chứ đối với chị, so với tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Mai không thể sánh với chị được. Lâm Chi Khanh cho rằng Phương Mai đã bất lịch sự với chị. Còn Phương Mai, cô cũng có lý lẽ riêng của mình: “ Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ”.

Mâu thuẫn đã đẩy lên đến cao trào và không khí của ngôi nhà chung đã tăng lên đến cao độ bởi những tranh cãi, bất đồng. Liệu mâu thuẫn này có được giải quyết êm đẹp và mối quan hệ giữa các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem tập 2 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00 ngày 23/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3. 


Ngọc Linh - (Ảnh: Huy Hoàng)