Vợ sắp cưới của Johnny Depp bị tung ảnh nóng lên web đen

06:55' 23/09/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Mặc dù cơ quan an ninh FBI đang ráo riết điều tra vụ việc nhằm túm cổ hacker sớm nhất, nhưng cho đến thời điểm này, scandal hack ảnh nóng của các ngôi sao lừng danh Hollywood vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

>>
Thêm hàng loạt mỹ nhân bị tung "ảnh nóng" trên mạng internet

Bằng chứng là hôm kia (21/9), người đẹp lưỡng tính Amber Heard - vợ sắp cưới của "cướp biển" Johnny Depp lại là nạn nhân tiếp theo bị tung ảnh nóng lên một vài trang web đen. Theo TMZ, hơn 50 bức ảnh khỏa thân của người đẹp lưỡng tính này đã được chia sẻ trên trang 4chan và Reddit.

Ảnh minh họa

Vợ sắp cưới của tài tử Johnny Depp - cô đào quyến rũ Amber Heard đã nối dài danh sách những ngôi sao nổi tiếng bị bọn hacker tung ảnh nóng lên một vài trang web đen. 

Trong hàng loạt ảnh nhạy cảm mới bị các hacker xâm nhập từ iCloud của nữ diễn viên trẻ, có một bức ảnh ngực trần dường như là thông điệp gửi riêng cho Johnny Depp trong thời gian hai người bắt đầu hẹn hò, khi trên đó có dòng tin nhắn hình ghi chữ "Tonto" (Tonto là vai diễn của Johnny Depp trong phim The Lone Ranger).

Cũng trong ngày hôm qua 21/9, tên hacker này còn lấy cắp và tung lên mạng một loạt những hình ảnh "không thể nóng hơn" của nữ ca sĩ da màu Rihanna, diễn viên Kate Bosworth và người mẫu Emily Ratajkowski. Đó là ảnh  Rihanna để ngực trần ở tư thế khêu gợi, trong khi Kate Bosworth và Emily Ratajkowski hoàn toàn khỏa thân. 

Ảnh minh họa

Amber Heard và hôn phu tương lai Johnny Depp

Đây chỉ là danh sách bổ sung mới nhất trong một loạt các bức ảnh nude của các mỹ nhân nổi tiếng Hollywood đã bị rò rỉ từ cuối tháng 8 đến nay. Ngôi sao từng giành giải Oscar Jennifer Lawrence là nạn nhân đầu tiên của vụ việc khi 60 bức ảnh nhạy cảm của cô đã bị hacker phát tán trên các trang web đen trước khi được gỡ bỏ.

Sau đó, chúng còn thách thức rằng, sau Jennifer Lawrence, chúng sẽ tiếp tục tung những bức ảnh nhạy cảm của các ngôi sao khác. Và quả đúng như thế, sau Jennifer Lawrence là một hàng dài các mỹ nhân cùng chung cảnh ngộ như: Kate Upton, Vanessa Hudgens, Hillary Duff, Kim Kardashian, Selena Gomez,...


Huệ Mẫn - (Theo TMZ/JJ)