Hoài Lâm kín mít "sô", cát xê như sao hạng A

13:52' 24/06/2014 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Sau khi đăng quang Gương mặt thân quen với hình ảnh nghệ sỹ cải lương Thanh Nga vô cùng ấn tượng, Hoài Lâm "một bước thành sao" hạng A với lời mời diễn dày đặc, cát xê của anh cũng tăng vọt, thậm chí hát phòng trà cũng từ 20 triệu trở lên.

Ảnh minh họa

Hoài Lâm đăng quang Gương mặt thân quen 2014


Tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả khi đóng vai các nghệ sỹ nổi tiếng, giống từ ngoại hình đến phong cách, cách hát cũng "y chang", và đặc biệt lại sở hữu giọng hát hay, vì thế, Hoài Lâm thực sự tỏa sáng không chỉ trong sân chơi này.

Sau khi đăng quang, Hoài Lâm được các bầu sô mời "tới tấp", đặc biệt là các sô diễn nước ngoài. Bà con Việt kiều thường thích các ca sỹ theo dòng nhạc quê hương, Hoài Lâm chính là người sở hữu giọng hát ngọt ngào, trữ tình, cộng với tài bắt chước, giả giọng rất giống các nghệ sỹ khác, Hoài Lâm thực sự trở nên "đắt giá". Người ta đến xem Hoài Lâm hát, thưởng thức giọng ngọt ngào, nhưng cũng tìm kiếm những tiếng cười sảng khoái khi xem Hoài Lâm "nhái" các nghệ sỹ với phong cách dí dỏm hài hước. Quả thật, với Hoài Lâm thì câu nói "một bước thành sao" quả không sai, mà "sao" của Hoài Lâm thuộc hàng "sao xịn".


Nhật Anh