Có đúng Bùi Anh Tuấn hét giá cát xê "trên trời"?

20:35' 17/02/2013 (GMT+7)
|

Bùi Anh Tuấn đã phân trần về chuyện "hét giá cát xê trên trời" như lời đồn thổi thời gian qua. Đây là thông tin nằm trong bài phỏng vấn nhân dịp anh và nhạc sỹ Dương Trường Giang ra MV song ca với tựa đề Phố không mùa.

(Trích)

...

- Nghe nói, bây giờ, Bùi Anh Tuấn "hét" cát-xê rất "ác"?

- Các bài hát tôi hát đa số toàn gồm những nốt cao, nên tôi thường phải giữ giọng rất kỹ mà hò hét rất có hại cho cổ họng nên tôi chẳng dại làm thế đâu (cười)... Nói vui vậy thôi chứ những tin đồn nói tôi "hét" cát-xê là không đúng đâu. Tôi biết mình là ai và mình đang ở đâu mà.

- Giả sử có hai lời mời: một đi diễn từ thiện nên chẳng có cát-xê và một là event của thương hiệu lớn với mức lương cao chưa từng thấy. Anh sẽ lựa chọn như thế nào?

- Câu hỏi khó quá... Nếu rơi vào hoàn cảnh đó, tôi sẽ gọi điện cho nhà tổ chức sự kiện từ thiện đó và nói rằng: "Anh ơi, sự có mặt của em có thật sự cần thiết hay không? Bây giờ em có một cách thế này, em chạy qua show bên kia hát lấy khoản cát-sê cao khủng khiếp mà chị nhà báo vừa nói với em. Sau đó em dùng số tiền này anh em ta tổ chức thêm nhiều buổi từ thiện nữa, mời cả chị nhà báo đi cùng nữa luôn...". Thế có được không? (cười)

...


theo Infonet