Hóa Tazan, con trai nuôi Hoài Linh ẵm giải thưởng 100 triệu

09:46, 03/10/2015
|

(VnMedia) - Tuy có cùng số điểm 34 ngang bằng với cặp đôi Nam Cường - Phương Mỹ Chi, nhưng nhờ phần biểu diễn tự nhiên, nhiều sáng tạo mà vẫn đảm bảo được độ giống bài hát gốc nên Bé Ben - Khương Ngọc đã giành giải nhất show đầu tiên Gương mặt thân quen nhí cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Tối 2/10, khán giả có mặt tại sân khấu đêm mở màn Gương mặt thân quen nhí 2015 đã không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ với hình ảnh thu nhỏ của 3 vị giám khảo quen thuộc: NSND Hồng Vân, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh trong hình hài của 3 bạn nhỏ: Gia Bảo, Tuyết Vy và Bí Ngô (con gái út của nghệ sĩ Hồng Vân).

Tối 2/10, khán giả có mặt tại sân khấu đêm mở màn Gương mặt thân quen nhí 2015 đã không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ với hình ảnh thu nhỏ của 3 vị giám khảo quen thuộc: NSND Hồng Vân, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh trong hình hài của 3 bạn nhỏ: Gia Bảo, Tuyết Vy và Bí Ngô (con gái út của nghệ sĩ Hồng Vân).

Bé Ben- Hoàng Quân- Khương Ngọc hóa thân thành nhóm Toy-Box với tiết mục Tazan and Jane Bé Ben (Hoàng Quân), con nuôi của danh hài Hoài Linh được ghéo đôi chung đội với diễn viên Khương Ngọc. Cả hai chọn nhân vật hoá trang là nhóm Toy-Box trong bài hát 'Tazan and Jane'. Trong mùa thứ ba của 'Gương mặt thân quen', Khương Ngọc là thí sinh tạo nhiều tiếng cười hài hước và trở lại chương trình lần này, anh tiếp tục có sự sáng tạo khi xung phong làm xấu mình trong hình tượng con khỉ đột khôi hài, phụ diễn cho bé Ben.
Bé Ben (Hoàng Quân), con nuôi của danh hài Hoài Linh được ghép đôi chung đội với diễn viên Khương Ngọc. Cả hai chọn nhân vật hoá trang là nhóm Toy-Box trong bài hát 'Tazan and Jane'
Khương Ngọc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình vào chương trình khi xung phong làm xấu mình trong hình tượng một con khỉ đột khôi hài để phụ diễn cho bé Ben. Hai thầy trò đã tái hiện lại một khu rừng xinh đẹp với cuộc sống rộn ràng của muôn thú ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen.
Khương Ngọc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình vào chương trình khi xung phong làm xấu mình trong hình tượng một con khỉ đột khôi hài để phụ diễn cho bé Ben
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Cô rất thích Ben vì khi con biểu diễn, con hát, nhảy múa thì con coi đây là như là sân nhà của con vậy. Con không có chút ngượng ngập gì cả. Con làm chủ sân khấu và tôi cũng rất thích bà ngoại khỉ do Khương Ngọc đóng”. Giám khảo Hoài Linh cho biết “Ben phải cảm ơn chú Khương Ngọc vì chú đã không ngại xấu để phụ họa cho con, nhất là phần chia câu rất hợp lý. Nói chung hai chú cháu đem đến một tiết mục rất dễ thương”. Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ Khương Ngọc sẽ đóng vai cô gái nhưng Khương Ngọc lại đóng vai king kong, mà giờ nó nhiều lai tạp quá nên tôi không biết gọi là khỉ đột hay tinh tinh. Tiết mục này rất vui vì “con bà khỉ này” vừa có nét đàn ông, vừa có nét đàn bà. Nhưng cũng chính vì vậy mà hình ảnh bé Ben được nổi bật hơn vì luôn được “bà ngoại khỉ” bảo vệ trong mọi tình huống”.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét : “ Cô rất thích Ben vì khi con biểu diễn, con hát, nhảy múa thì con coi đây là như là sân nhà của con vậy. Con không có chút ngượng ngập gì cả. Con làm chủ sân khấu và tôi cũng rất thích bà ngoại khỉ do Khương Ngọc đóng”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “ Ben phải cảm ơn chú Khương Ngọc vì chú đã không ngại xấu để phụ họa cho con, nhất là phần chia câu rất hợp lý. Nói chung hai chú cháu đem đến một tiết mục rất dễ thương”

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Tôi cứ nghĩ Khương Ngọc sẽ đóng vai cô gái nhưng Khương Ngọc lại đóng vai king kong, mà giờ nó nhiều lai tạp quá nên tôi không biết gọi là khỉ đột hay tinh tinh. Tiết mục này rất vui vì “con bà khỉ này” vừa có nét đàn ông, vừa có nét đàn bà. Nhưng cũng chính vì vậy mà hình ảnh bé Ben được nổi bật hơn vì luôn được “bà ngoại khỉ” bảo vệ trong mọi tình huống”.
Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “ Tôi cứ nghĩ Khương Ngọc sẽ đóng vai cô gái nhưng Khương Ngọc lại đóng vai king kong, mà giờ nó nhiều lai tạp quá nên tôi không biết gọi là khỉ đột hay tinh tinh. Tiết mục này rất vui vì “con bà khỉ này” vừa có nét đàn ông, vừa có nét đàn bà. Nhưng cũng chính vì vậy mà hình ảnh bé Ben được nổi bật hơn vì luôn được “bà ngoại khỉ” bảo vệ trong mọi tình huống”
Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Jennifer Lopez với tiết mục Let’s get loud Vượt qua những khó khăn ban đầu, Á quân Giọng hát Việt nhí đã không phụ lòng huấn luyện viên Nam Cường khi em đã thể hiện được khá tốt hình ảnh của nhân vật đã lựa chọn. Cả hai người thầy đặc biệt chú ý chỉnh sửa cho Mỹ Chi những đoạn gằn giọng, những câu nhả chữ nhẹ nhàng xen lẫn trong bài hát. Với chất giọng khỏe, ấm áp và sự nhạy bén về âm nhạc, Mỹ Chi đã tiếp thu khá nhanh những yêu cầu của “những nhà cố vấn” đầy trách nhiệm của chương trình.
Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Jennifer Lopez với tiết mục Let’s get loud

Vượt qua những khó khăn ban đầu, Á quân Giọng hát Việt nhí đã không phụ lòng huấn luyện viên Nam Cường khi em đã thể hiện được khá tốt hình ảnh của nhân vật đã lựa chọn
Phương Mỹ Chi đã thật sự khiến ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên, thích thú với sự “lột xác hoàn toàn” trong một hình tượng mới. Hòa cùng không khí sôi động của phần trình diễn này, Ban giám khảo cũng bị cặp thí sinh thử thách phải nhảy cùng bài hát khiến không khí cả khán phòng như sôi động hẳn lên.
Phương Mỹ Chi đã thật sự khiến ban giám khảo vô cùng ngạc nhiên, thích thú với sự “lột xác hoàn toàn” trong một hình tượng mới
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “Nó ngoài sức tưởng tượng của tôi vì tôi không thể tưởng tượng được chị Bảy Phương Mỹ Chi hát rất ngọt ngào nhưng hôm nay lại hát một vũ điệu Latinh cuồng nhiệt với một thần thái giống Jennifer Lopez”. Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Nói gì thì nói đôi lúc lúa vẫn lòi, lúc con nhảy thì không thấy nhưng khi con chạy di chuyển thì vẫn thấy dáng dấp của Phương Mỹ Chi. Nhưng điều đó là cái của con, là bản chất của mình và chú rất thích. Khi thưởng thức tiết mục, tôi cứ nhìn hoài tóc của hai chú cháu thấy tóc hai người dựng lên. Chú ngồi ở đây cũng muốn dựng tóc gáy”.
. Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Nói gì thì nói đôi lúc lúa vẫn lòi, lúc con nhảy thì không thấy nhưng khi con chạy di chuyển thì vẫn thấy dáng dấp của Phương Mỹ Chi. Nhưng điều đó là cái của con, là bản chất của mình và chú rất thích. Khi thưởng thức tiết mục, tôi cứ nhìn hoài tóc của hai chú cháu thấy tóc hai người dựng lên. Chú ngồi ở đây cũng muốn dựng tóc gáy”.
Giám khảo Hồng Vân nhận xét “Cô nhận thấy tiềm năng của con sẽ còn vươn xa nữa. Những động tác của cô ca sĩ này rất khó và mệt mà con lại quen dòng nhạc dân ca. Vậy mà trong thời gian ngắn con đã làm được một tiết mục khó này. Cô biết con sẽ còn làm được nhiều bất ngờ hơn như thế này”.
Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ: “ Nó ngoài sức tưởng tượng của tôi vì tôi không thể tưởng tượng được chị Bảy Phương Mỹ Chi hát rất ngọt ngào nhưng hôm nay lại hát một vũ điệu Latinh cuồng nhiệt với một thần thái giống Jennifer Lopez”
Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành Bruno Mars với tiết mục Uptown Funk Cặp thầy - trò Lan Phương - Minh Khang với bài hit 'Uptown Funk' của Bruno Mars vừa hát vừa nhảy khá nhuần nhuyễn, tạo không khí sôi động cho chương trình. Trong show đầu tiên, Minh Khang tỏ ra khá hài hước khi thể hiện khả năng múa bụng thay vì những cú lắc hông như Bruno Mars. Nhưng không lâu ngay sau đó, cậu bé đã sớm luyện tập thành công phần vũ đạo của tiết mục. Lan Phương cũng khiến cho biên đạo múa Hữu Trị ngạc nhiên khi cô phá vỡ hình tượng hiền dịu trong các bộ phim để uyển chuyển trong những bước nhảy điêu luyện của mình.       Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi thấy đây là một tiết mục tuyệt ơi là tuyệt, nó rất gần với phiên bản chính. Bài hát này vốn đã hót trong cả giới già và giới trẻ. Tôi thấy đây là hai người đàn ông rất ra dáng. Tôi tin rằng đây sẽ là một cặp đôi Hót hòn họt trong năm nay”       Giám khảo Hoài Linh cho biết “Chú rất bất ngờ và vui với tiết muc mở màn này. Cô Lan Phương cũng đã nhường sân cho con nên con có nhiều cơ hội thể hiện. Còn riêng Lan Phương, anh biết em ở ngoài rất nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng có những lúc hồn nhiên như cô tiên và đôi khi khó lường lắm. Em vào chương trình này rất hợp”       Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Với Minh Khang, cô không còn gì để góp ý cho con vì từng bước nhày, từng tiết tấu âm nhạc của con đã quá hay rồi”

Cặp thầy - trò Lan Phương - Minh Khang với bài hit 'Uptown Funk' của Bruno Mars vừa hát vừa nhảy khá nhuần nhuyễn, tạo không khí sôi động cho chương trình

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Với Minh Khang, cô không còn gì để góp ý cho con vì từng bước nhày, từng tiết tấu âm nhạc của con đã quá hay rồi”.
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi thấy đây là một tiết mục tuyệt ơi là tuyệt, nó rất gần với phiên bản chính. Bài hát này vốn đã hót trong cả giới già và giới trẻ. Tôi thấy đây là hai người đàn ông rất ra dáng. Tôi tin rằng đây sẽ là một cặp đôi Hót hòn họt trong năm nay”
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Tôi thấy đây là một tiết mục tuyệt ơi là tuyệt, nó rất gần với phiên bản chính. Bài hát này vốn đã hot trong cả giới già và giới trẻ. Tôi thấy đây là hai người đàn ông rất ra dáng. Tôi tin rằng đây sẽ là một cặp đôi Hót hòn họt trong năm nay”
Giám khảo Hoài Linh cho biết “Chú rất bất ngờ và vui với tiết muc mở màn này. Cô Lan Phương cũng đã nhường sân cho con nên con có nhiều cơ hội thể hiện. Còn riêng Lan Phương, anh biết em ở ngoài rất nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng có những lúc hồn nhiên như cô tiên và đôi khi khó lường lắm. Em vào chương trình này rất hợp”
Giám khảo Hoài Linh cho biết: “ Chú rất bất ngờ và vui với tiết muc mở màn này. Cô Lan Phương cũng đã nhường sân cho con nên con có nhiều cơ hội thể hiện. Còn riêng Lan Phương, anh biết em ở ngoài rất nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng có những lúc hồn nhiên như cô tiên và đôi khi khó lường lắm. Em vào chương trình này rất hợp”.
Gia Quý- Khánh Ngọc hóa thân thành Elvis Phương với tiết mục Tôi muốn-Yêu đời yêu người Trong tiết mục này, Gia Quý có dịp thể hiện giọng hát cao vút của mình. Em cũng đầu tư thời gian nghiên cứu rất kỹ càng cách hát của ca sĩ Elvis Phương, nhất là ở phần kỹ thuật hát giọng mũi. Phần biểu diễn của cặp đôi tuy không có vũ đạo sôi động nhưng vẫn rất cuốn hút người xem ở phần nội tâm sâu lắng. Giọng hát và phong cách của hai cô trò thật sự đã chinh phục người xem phải tấm tắt gật gù khen ngợi vì “một phiên bản Elvis Phương không thể hòan hảo hơn”.

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Elvis Phương với tiết mục Tôi muốn - Yêu đời yêu người

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Hôm nay cô thấy cháu hát rất hay, chính sự lo sợ lại làm cháu nghiêm nghiêm rất giống bác Elvis Phương. Dù giọng của bác Elvis trầm hơn nhưng cháu đã nghiên cứu rất kỹ cách hát và có một tiết mục rất thành công vơi sự trợ giúp của cô Khánh Ngọc” Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Quý có phần nghiên cứu rất tốt, cách nghiên cứu giọng mũi rất giống. Tuy nhiên, bác Phương khi hát hay có một đoạn huýt sáo, nếu con làm như vậy sẽ là rất giống” Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Bài này là bài khó hát hay để người ta cuốn hút theo. Nhưng con đã làm cho người khác bị cuốn hút, nhất là các động tác búng tay được thể hiện ở con nhìn rất giống bác Elvis Phương. Nhìn con nhỏ xíu mà sao lúc con búng tay nhìn già vậy”
Phần biểu diễn của cặp đôi tuy không có vũ đạo sôi động nhưng vẫn rất cuốn hút người xem ở phần nội tâm sâu lắng
Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSUT Thanh Ngân với tiết mục Miền Tây quê tôi Công chút Út của dàn thí sinh Gương mặt thân quen nhí sẽ thể hiện hình ảnh một cô thôn nữ dịu dàng, xinh đẹp với câu hò ngọt ngào đúng như sở trường của em. Nếu như Bảo Ngọc xinh xắn, đáng yêu với giọng hát trong trẻo, ngọt lịm khiến cho người nghe xao xuyến thì Phan Ngọc Luân cũng rất cố gắng “gồng mình” hoàn thành tốt hình tượng mà cặp đôi bấm chọn.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Thanh Ngân với tiết mục Miền Tây quê tôi

Hy sinh xuất hiện trong một tà áo dài và mái tóc giả búi tó đằm thắm, Phan Ngọc Luân đã khiến cho khán giả không thể nhịn cười với những dáng đứng “cô gái miệt vườn” có phần gượng gạo và rắn chắc của mình.

Hy sinh xuất hiện trong một tà áo dài và mái tóc giả búi tó đằm thắm, Phan Ngọc Luân đã khiến cho khán giả không thể nhịn cười với những dáng đứng “cô gái miệt vườn” có phần gượng gạo và rắn chắc của mình

Phần giao lưu của cặp đôi với Ban giám khảo cũng diễn ra khá thú vị khi Bảo Ngọc tinh nghịch gọi MC Đại Nghĩa là “bé yêu” cũng như lúc nào cũng thể hiện những tiếng cười trẻ thơ, hồn nhiên của mình khi trả lời các câu hỏi.
Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Chú thích giọng cười của con. Con dễ thương quá à. Giá như chú Phan Ngọc Luân cười y như con là sẽ dễ thương cả cặp. Lúc con hát, mặt con rất tươi tắn. Giọng hát đặc trưng miền Tây của con cộng với cách biểu diễn của con làm nên nét duyên của con lắm. Về sự kết hợp, giọng bé và giọng Luân rất khác nhau nhưng có thể kết hợp được như vậy. Hy vọng con sẽ tỏa sáng trên sân khấu nữa nha”.
Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “ Chú thích giọng cười của con. Con dễ thương quá à. Giá như chú Phan Ngọc Luân cười y như con là sẽ dễ thương cả cặp. Lúc con hát, mặt con rất tươi tắn. Giọng hát đặc trưng miền Tây của con cộng với cách biểu diễn của con làm nên nét duyên của con lắm. Về sự kết hợp, giọng bé và giọng Luân rất khác nhau nhưng có thể kết hợp được như vậy. Hy vọng con sẽ tỏa sáng trên sân khấu nữa nha”.
Trang Thư- Thúy Uyên hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh với tiết mục Tự Nguyện       Trang Thư dường như được sinh ra để hóa thân vào những hình tượng đài cát, tiểu thư. Cô bé đã vô cùng thành thành công khi thể hiện tự tin hình tượng của vị nữ giám khảo Hà thành với giọng hát cao vút trong một trang phục áo dài nền nã. Trong lúc trình diễn, khi chiếc bục sân khấu bắt đầu xoay, em có phần hơi lúng túng nhưng cũng sớm lấy lại được bình tĩnh để giữ vững phong độ trong suốt phần biểu diễn.

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh với tiết mục Tự nguyện

Với phần biểu diễn thuyết phục, tiết mục của cô khiến giám khảo Mỹ Linh phải ngạc nhiên xúc động vì công nhận rằng Trang Thư đã rất nghiêm túc nghiên cứu cách hát, cách trình diễn của cô trên sân khấu. Cuộc tranh luận dí dỏm với Hoài linh ngay sau đó vế cách khen ngợi của cô với Trang Thư cũng khiến khán giả háo hức và cảm thấy vô cùng thú vị.
Với phần biểu diễn thuyết phục, tiết mục của cô khiến giám khảo Mỹ Linh phải ngạc nhiên xúc động vì công nhận rằng Trang Thư đã rất nghiêm túc nghiên cứu cách hát, cách trình diễn của cô trên sân khấu
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Thúy Uyên thì không lạ vì rất tài năng trong việc đóng gải người khác. Còn Trang Thư thì bắt bài cô Mỹ Linh lắm đấy từ cách liếc, cách hát, giơ tay, đặc biết khi hát cô hay cười. Bài hát này không hề dễ hát đâu, cô hát còn thấy khó nên con làm cô thấy vui và xúc động vì con đã làm rất tốt. Chỉ có nếu như bắt bẻ kỹ lắm thì khi hát cô hay đóng chữ lại cuối câu, còn con thì không hát như vậy. Tóm lại lần này 6 em bé thí sinh đều rất dễ thương, tôi thật sự bị chinh phục bởi mỗi em mỗi vẻ”.
Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “ Thúy Uyên thì không lạ vì rất tài năng trong việc đóng gải người khác. Còn Trang Thư thì bắt bài cô Mỹ Linh lắm đấy từ cách liếc, cách hát, giơ tay, đặc biết khi hát cô hay cười. Bài hát này không hề dễ hát đâu, cô hát còn thấy khó nên con làm cô thấy vui và xúc động vì con đã làm rất tốt. Chỉ có nếu như bắt bẻ kỹ lắm thì khi hát cô hay đóng chữ lại cuối câu, còn con thì không hát như vậy. Tóm lại lần này 6 em bé thí sinh đều rất dễ thương, tôi thật sự bị chinh phục bởi mỗi em mỗi vẻ”.
Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Khi con chuẩn bị vào bài hát nhìn con giống một thiên thần. Chú khen con là con lấy lại tinh thần rất tốt trên sân khấu. Chú hy vọng con và cô Thúy Uyên sẽ có những đột phá nhiều hơn”.       Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Cô cũng rất thích nghe cô Mỹ Linh hát, nên cô nhớ là giọng cô ấy hơi mang hơi hướng Opera. Bài này đúng là rất khó hát nhưng phải nói là con hát rất hay”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Cô cũng rất thích nghe cô Mỹ Linh hát, nên cô nhớ là giọng cô ấy hơi mang hơi hướng Opera. Bài này đúng là rất khó hát nhưng phải nói là con hát rất hay”.

Kết quả: Be Ben - Khương Ngọc đã giành giải nhất show đầu tiên với 34 điểm, bằng với Phương Mỹ Chi - Nam Cường. Đứng tiếp sau là Minh Khang - Lan Phương 29 điểm, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân 27 điểm, Trang Thư - Thúy Uyên 25 điểm và Gia Quý - Khánh Ngọc 22 điểm. Show 2 Gương mặt thân quen Nhí mùa 2 - 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h10 vào ngày 09/10/2015 trên kênh VTV3.
Bé Ben - Khương Ngọc đã giành giải nhất show đầu tiên với 34 điểm, bằng với Phương Mỹ Chi - Nam Cường. Đứng tiếp sau là Minh Khang - Lan Phương 29 điểm, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân 27 điểm, Trang Thư - Thúy Uyên 25 điểm và Gia Quý - Khánh Ngọc 22 điểm.

Show 2 Gương mặt thân quen Nhí mùa 2 - 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h10 vào ngày 09/10/2015 trên kênh VTV3.

Show 2 Gương mặt thân quen Nhí mùa 2 - 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h10 vào ngày 09/10/2015 trên kênh VTV3


Quỳnh Anh

Ý kiến bạn đọc