Lập kỳ tích tại Oscar 2020, 'Ký sinh trùng' trở lại rạp Việt lần 2

0
0

Lập kỳ tích tại Oscar 2020, 'Ký sinh trùng' trở lại rạp Việt lần 2

0
0
(VnMedia) - Sau khi giành chiến thắng vang dội với 4 giải Oscar 2020, bộ phim Ký Sinh Trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) sẽ trở lại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 17/02/2020.

(VnMedia) - Sau khi giành chiến thắng vang dội với 4 giải Oscar 2020, bộ phim Ký Sinh Trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) sẽ trở lại các rạp chiếu Việt Nam từ ngày 17/02/2020.

Trailer của phim

Lễ trao giải Oscar 2020 kết thúc với chiến thắng vô cùng ấn tượng của bộ phim Ký sinh trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) của đạo diễn người Hàn Quốc - Bong Joon Ho. Siêu phẩm này đã giành 4 tượng vàng Oscar ở các hạng mục: Phim truyện xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim quốc tế xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất. 

Với kết quả đạt được, Ký sinh trùng là bộ phim đầu tiên không sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh trở thành Phim truyện xuất sắc nhất tại Oscar danh giá và không chỉ trở thành niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc nói riêng mà còn của toàn châu Á nói chung.

Trước chiến thắng lịch sử của Ký sinh trùng, nhà phát hành CJ HK Entertainment quyết định đưa tác phẩm điện ảnh này trở lại rạp chiếu lần thứ 2 từ ngày 17/2. Đây là cơ hội để những khán giả chưa kịp xem "Ký sinh trùng" được thưởng thức bộ phim xuất sắc nhất Oscar 2020 và cũng là dịp để những khán giả từng xem và yêu thích tác phẩm này được trải nghiệm lại lần nữa để hiểu rõ hơn từng chi tiết biểu tượng hay hình ảnh ẩn dụ của "Ký sinh trùng".

Trong lần công chiếu đầu tiên cách đây 8 tháng (tháng 6/2019), Ký sinh trùng đã lập thành tích trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất thị trường Việt Nam khi thu về gần 65 tỷ đồng.

Trước khi lập nên kỳ tích tại Oscar 2020, Ký sinh trùng đã giành được vô số giải thưởng lớn nhỏ tại các lễ trao giải điện ảnh uy tín thế giới. Bộ phim bi hài kịch hội tụ đầy đủ tính giải trí, châm biến nhưng cũng vô cùng sâu cay đã nhận được vô số lời tán thưởng từ giới chuyên môn.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.