Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Hoàng Ku… phối đồ ngày đông về

0
0

- Đông đảo gương mặt quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam như Quỳnh Anh Shyn, “cô em trendy” Khánh Linh hay stylist Hoàng Ku được bắt gặp mua sắm trên con phố Lý Đạo Thành, Hà Nội.

Những ngày cuối năm cũ đầu năm mới luôn được biết đến như dịp các tín đồ thời trang rộn ràng với các set đồ rực rỡ với nhiều lựa chọn, cũng chính là dịp các thương hiệu thời trang thế giới đem những bộ trang phục và phụ kiện mới nhất đến với công chúng. Người bình thường đã vậy, các “fashionista” hay “fashionisto” đều không đứng ngoài xu hướng đó. Tuần qua, các gương mặt quen thuộc với tín đồ thời trang Việt: stylist Hoàng Ku, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Tú Hảo The Face, SunHT, An Japan… đều tụ hội ở cửa hàng mới của Kenzo tại Hà Nội để tìm kiếm cho mình những món đồ mới nhất cho năm mới 2020.

Kenzo là thương hiệu thời trang xa xỉ tới từ nước Pháp nhưng lại mang hồn Nhật Bản, vốn nổi tiếng với cách chiếm lĩnh lấy thị trường giống ready-to-wear như cái cách mà một con hổ ẩn mình từ từ tiến gần lại chú linh dương. Được sáng lập bởi nhà thiết kế Takada Kenzo, KENZO đã luôn duy trì tinh thần của thương hiệu thấm nhuần chất Nhật Bản Á Đông…

“Cô em trendy” Khánh Linh
“Cô em trendy” Khánh Linh
Quỳnh Anh Shyn
Quỳnh Anh Shyn

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.