Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 chính thức được cấp phép

16:59, 11/11/2019
|

- Sau thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, NTK Mai Phương Trang tiếp tục đón tin vui khi được cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 – Miss/Mrs World Entreprenuer Beauty & Talent 2020.

Mới đây, NTK Mai Phương Trang cùng đại diện công ty giải trí Khổng Tước là nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh đã tổ chức buổi công bố nắm quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020. Đây là một tin vui đối với những người phụ nữ Việt đang sinh sống trên khắp mọi miền thế giới, được thử sức và củng cố tài sắc khi cọ sát trong một cuộc thi uy tín, tầm cỡ quốc tế.

NTK Mai Phương Trang
NTK Mai Phương Trang

NTK Mai Phương Trang cho biết, cuộc thi đã được Hội văn hóa tại Hà Lan cấp giấy phép tổ chức. Có thể nói, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, NTK Mai Phương Trang đã khẳng định tên tuổi, chỗ đứng trong giới doanh nhân về sự uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm. 

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trong giới doanh nhân trên thế giới. Format chuẩn hóa các phần thi như Hoa hậu thế giới gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và uy tín.

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 2/2020 tại Pháp và Hà Lan. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại 2 đất nước xinh đẹp, mang tới nhiều hứng thú cho cả các thí sinh và Ban giám khảo.

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 - Miss/Mrs World Entreprenuer Beauty & Talent 2020 sẽ có sự xuất hiện ca sĩ Đan Nguyên, Nguyễn Hưng trong vai trò giám khảo. 

Ngọc Linh


Ý kiến bạn đọc