Rộ tin Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã ly hôn

0
0

Thông tin về cặp đôi showbiz Việt Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau 14 năm yêu nhau và chung sống khiến cho nhiều người bất ngờ.

Ngày 7/10, trên mạng xã hội truyền nhau đi thông tin cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã hoàn thành thủ tục ly hôn cách đây hơn 3 tháng.

Các nguồn tin khẳng định đây là thông tin được công khai bởi TAND Q.2 TP.HCM về đôi vợ chồng có tên là tên tuổi địa chỉ và con cái đều trùng khớp với Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Phiên tòa xử vụ ly hôn được diễn ra vào ngày 16.6.2019. Theo đó tòa đã ra quyết định công nhận quan hệ hôn nhân giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chấm dứt kể từ ngày tòa tuyên xử. Tòa cũng tuyên bố việc ly hôn giữa đôi vợ chồng được sự đồng thuận và tự nguyên giữa đôi bên.

Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009
Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009

Tuy nhiên các thông tin nói trên vẫn chưa được Hồ Hoài Anh và Lưu Hương chính thức xác nhận. Sau khi tin đồn xuất hiện đôi vợ chồng cũng từ chối trả lời các câu hỏi liên từ phía truyền thông.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được biết đến như một trong những cặp đôi đẹp trong làng của làng showbiz Việt. Đôi vợ chồng cưới nhau vào năm 2009. Sau 10 năm chung sống họ hai con là bé Khánh Hà (8 tuổi) và Tú Anh (3 tuổi).

Gia đình nhỏ của Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang
Gia đình nhỏ của Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang

Là một cặp đôi ăn ý với nhau Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từ sánh đôi trong các hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên thời gian hơn một năm trở lại đây cả hai ít xuất hiện cùng nhau và gần như biến mất khỏi showbiz. Vào tháng 5.2019 Lưu Hương Giang xuất hiện tại một show truyền hình trải lòng về cuộc sống hôn nhân cũng như những gì cô làm trong khoảng thời gian qua nhưng không đề cập đề sâu hơn.

(motthegioi)


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.