Dàn sao Hàn Quốc sang Việt Nam dự lễ ký kết hàng loạt dự án lớn

0
0

 - Đầu tháng 10 vừa qua, tại TP. HCM, buổi ký kết hợp tác giữa công ty YourTV và đối tác Hàn Quốc là Midam Entertainment đã diễn ra thành công.

Midam Entertainment là một công ty truyền thông lớn của Hàn Quốc, hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất các chương trình giải trí, tổ chức biểu diễn, phát hành, quản lý Celeb, quản lý và đạo tạo Kols… Được biết, từ các lĩnh vực hoạt động của mình, công ty Midam có doanh thu hàng năm lên đến 85 triệu USD.

Công ty Midam Entertainment hiện đang quản lý các diễn viên nổi tiếng như: Seo Kyung –Hwa (Hoa Đảng), Son Suk (Biên niên sử Arthdal), Baek Seong Hye (Hoa du ký), Kim Heung Soo, Kim Jin Ho (Thần y Huh Joon), Yoon Da Hoon ( Hoàng hậu cuối cùng), Lee Seo Hwan, Re Woo… và rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ, tài năng trẻ khác.

Theo sự phát triển của hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, YourTV và Midam Entertainment có chiến lược quan trọng về hợp tác phát triển, kinh doanh ngành giải trí theo hướng giao thoa văn hoá. Góp phần đưa nền văn hoá giải trí Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Trong nội dung ký kết, YourTV sẽ trở thành một đối tác chính thức của Midam Entertainment tại Việt Nam, được phép sử dụng hình ảnh của các nghệ sĩ của Midam trong việc quảng bá, và thực hiện các sản phẩm kinh doanh tại Việt Nam theo sự đồng ý của công ty Midam Hàn Quốc. Tổ chức các buổi biểu diễn, hoà nhạc, phim ảnh…phục vụ khán thính giả trong nước và quốc tế.

Thông qua chương trình hợp tác, hàng năm YourTV sẽ đưa từ 3 đến 5 tài năng trẻ sang Hàn Quốc để đào tạo chuyên nghiệp.


YourTV hiện có các văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Singapore. Với sứ mệnh trở thành một trong những thương hiệu công nghệ và truyền thông, giải trí  hàng đầu, YourTV luôn nỗ lực hoàn thiện và ngày càng phát triển với phương châm mang khát vọng “Xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới’’.

Ngọc Linh
Ảnh: YourTV


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.