Tập 10 Tường lửa: Hoàng Yến Chibi "trách" Thùy Anh vì không giữ đúng lời hứa

11:29, 20/09/2019
|

 - Diễn viên Hoàng Yến Chibi có vẻ không cam tâm với kết quả. Cô buông lời “trách móc” bạn cùng chơi: “Trong lúc Thùy Anh ở trong kia, Yến ở ngoài này đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, điều Yến buồn nhất là Thùy Anh không làm đúng lời hứa của mình”.

Tuần này, xuất hiện trong tập 10 "Tường lửa" là hai cô gái nhí nhảnh, dễ thương nhưng cũng không kém phần lanh lợi, hoạt bát là Hoàng Yến Chibi và Thùy Anh. Vừa xuất hiện, cặp đôi đã nhanh chóng ghi điểm bằng phong cách thời trang thanh lịch. "Chưa cần biết chương trình hay hay không nhưng rất đẹp", Hoàng Yến Chibi chia sẻ. Cô nàng còn đặc biệt hào hứng với bức “Tường lửa” với giá trị tiền thưởng lên đến 6 tỷ đồng: "Em chưa bao giờ được đứng ở một gameshow, sân khấu nào mà to như thế này. Siêu to khổng lồ".

Hoàng Yến Chibi - Trường Giang - Thùy Anh
Hoàng Yến Chibi - Trường Giang - Thùy Anh

Trở lại với vòng thi đầu tiên của "Tường lửa", những câu hỏi về văn hóa, xã hội liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày hầu như không thể làm khó Hoàng Yến Chibi - Thùy Anh, khi liên tục đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là cặp đôi hiếm hoi vượt qua xuất sắc 5/5 câu hỏi ở vòng 1 với phần thưởng kỷ lục hơn 57 triệu đồng.

Tới vòng chơi thứ hai, Thùy Anh phải vào phòng băng trả lời câu hỏi, còn Hoàng Yến Chibi ở ngoài thả bóng. Nữ diễn viên cho biết chỉ vì sợ bạn đồng hành lạnh nên quyết định "hi sinh" bản thân.Bên ngoài sân khấu, Hoàng Yến Chibi phải đối mặt với những quả bóng đổi màu để quyết định "vận mệnh" của cả hai. Ngay khi quả bóng đổi màu xanh bắt đầu phần cược tiền, may mắn và sự hào hứng giúp nữ ca sĩ có ngay 50 triệu, nâng số tiền của cả hai lên 107 triệu đồng.

Trong ba câu hỏi của vòng 2, Thuỳ Anh trả lời sai câu hỏi liên quan đến bối cảnh của bộ phim Xác ướp trở lại nhưng chỉ bị trừ 11 nghìn đồng. Bù lại, hai câu trả lời đúng cùng quyết định x2, x3 quả bóng của Hoàng Yến Chibi giúp số tiền cả hai có được lên tới 282 triệu đồng.

Trước khi vòng 3 bắt đầu, Trường Giang lo sợ chương trình sẽ "cháy túi" vì cặp đôi quá may mắn. Nhất là khi Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang về hơn 200 triệu sau phần cược tiền. Chưa kể, ngay khi Thuỳ Anh xuất sắc trả lời đúng câu hỏi đầu tiên thì ngay lập tức, Hoàng Yến thả quả bóng vào ngay ô 500 triệu, nâng tổng số tiền lên xấp xỉ 1 tỷ đồng. "Gần 1 tỷ chỉ trong vài tiếng, còn gì kiếm tiền dễ hơn không nào?".

Tuy vậy, cô nàng cũng ngay lập tức bị trừ mất 500 triệu khi Thùy Anh trả lời sai câu hỏi về sự hình thành Ghềnh đá dĩa ở Phú Yên. May mắn ở câu hỏi cuối, Hoàng Yến chọn x3 quả bóng, Thùy Anh cũng ấn tượng trả lời đúng giúp cả hai một lần nữa chạm mốc 500 triệu, nâng tổng số tiền trở về con số 980 triệu đồng. Tuy nhiên, ở phần hoàn tiền cuối cùng, cả hai bị trừ mất 700 triệu.

Như thường lệ, kết thúc 3 vòng chơi, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Thùy Anh. Nếu ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu xé hợp đồng, hơn 282 triệu còn lại sẽ thuộc về đội chơi.

Tuy vậy, Thùy Anh lại quyết định ký hợp đồng vì không chắc bản thân có thể trả lời hoàn hảo loạt câu hỏi trong phòng băng, dù trước đó đã hứa hẹn "xé bảng hợp đồng cho chương trình thêm kịch tính".

Đối mặt với Hoàng Yến tại sân khấu, Thùy Anh bày tỏ: "Tại số tiền vòng 1 của mình cũng khá là cao, cao nhất trong những số trước đây nên Thùy Anh cũng khá tiếc. Hơn nữa, Thùy Anh chỉ chắc chắn được 2 câu thôi mà bên ngoài xác suất tiền thấp rất cao. Nên trong tích tắc đã suy nghĩ lại và... ký hợp đồng”.

Diễn viên Tháng năm rực rỡ có vẻ không cam tâm với kết quả của cả hai. Cô buông lời “trách móc” bạn cùng chơi: “Trong lúc Thùy Anh ở trong kia, Yến ở ngoài này đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, điều Yến buồn nhất là Thùy Anh không làm đúng lời hứa của mình. Nhưng nếu là Yến, Yến cũng sẽ kí mà thôi”. Song, cô vẫn dành tình cảm đặc biệt vì Thùy Anh trả lời quá xuất sắc loạt câu hỏi của chương trình.

Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)