Ngắm nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019

16:40, 14/07/2019
|

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Coco Arayha Suparurk ghi điểm khi sở hữu gương mặt xinh đẹp cuốn hút, chiều cao 1m75 và đường cong nóng bỏng.

Tối 13/7, chung kết Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 đã chính thức diễn ra.

Người đẹp Coco Arayha Suparurk đã vượt qua gần 80 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. Coco Arayha Suparurk năm nay 25 tuổi. Cô là đại diện của tỉnh Nakhon Phanom tại cuộc thi năm nay.

Coco Arayha Suparurk ghi điểm khi sở hữu gương mặt xinh đẹp cuốn hút, chiều cao 1m75 và đường cong nóng bỏng. Tân hoa hậu hiện đang làm người mẫu và diễn viên tại quê nhà.

Trong đêm chung kết, người đẹp cũng được đánh giá cao bởi phần trình diễn ấn tượng, tự tin. Tuy nhiên, kết quả này lại khiến nhiều khán giả không hài lòng bởi hành động "xấu xí" của tân hoa hậu trước đó.

Cách đây ít ngày, Coco Arayha Suparurk có động thái mỉa mai Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray trên mạng xã hội.

Cụ thể, Coco Arayha Suparurk đã đăng tải hình ảnh so sánh vóc dáng giữa Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 - Clara Sosa và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray, hàm ý chê Catriona Gray quá béo.

Nhiều khán giả nói Coco cố tình bêu xấu Catriona khi chọn ảnh đời thường, lúc cô không trang điểm và ăn mặc giản dị. Sau khi bị phản ứng, hiện, Coco đã xóa các bức ảnh khỏi trang cá nhân.

Với chiến thắng tại Hoa hậu Hòa bình Thái Lan, người đẹp này sẽ đại diện xứ sở chùa Vàng chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

(Theo VOV)


Ý kiến bạn đọc