H'Hen Niê giao lưu, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

0
0

 - Hoa hậu H’Hen Niê vừa có mặt tại Hà Nội để giao lưu, thăm hỏi các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thuộc tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation.

 H’Hen Niê đã có chuyến ghé thăm văn phòng tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation
H’Hen Niê đã có chuyến ghé thăm văn phòng tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue  Dragon  Children’s Foundation) là một tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Các trẻ em được hỗ trợ tại Blue Dragon là các trẻ đường phố, trẻ khuyết tật, và các nạn nhân của nạn buôn bán người.

Vốn quan tâm đến các chương trình, hoạt động xã hội dành cho trẻ em, vì thế H’Hen Niê đã có chuyến ghé thăm văn phòng tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation. Cô vô cùng ngưỡng mộ ý nghĩa cao đẹp mà tổ chức đang hướng đến, đặc biệt là với trẻ em cơ nhỡ đường phố - những đối tượng dễ bị lạm dụng và chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Hoa hậu ký tặng các em
Hoa hậu ký tặng các em

Đến với tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation, các em bên cạnh việc được định hướng tương lai, trang bị kỹ năng sống, còn được tiếp cận với giáo dục thông qua những buổi học do chính các anh chị trong tổ chức đứng ra giảng dạy.

 H’Hen Niê đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho tổ chức
H’Hen Niê đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho tổ chức

Thay mặt các nhà hảo tâm, hoa hậu H’Hen Niê đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho tổ chức, giúp các em có chi phí để sắm sửa dụng cụ phục vụ cho việc học tập. H’Hen Niê cho biết: “Số tiền không nhiều nhưng Hen hy vọng các em sẽ có thêm niềm tin, động lực để cố gắng học tập, thay đổi bản thân và tạo ra tương lai cho mình. Hôm nay đến đây, gặp gỡ các em, lắng nghe các em tâm sự, Hen thấy vui vì các em biết suy nghĩ và không phó mặc bản thân cho số phận. Hen tin các em sẽ thành công”.

Trong thời gian tới, H’Hen Niê sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động về cộng đồng, xã hội, bên cạnh việc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.