Sao Việt hẹn nhau tưởng nhớ đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

13:52, 21/06/2019
|
 -  Để tưởng nhớ 10 năm ngày mất của cố Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, những người bạn, đồng nghiệp và gia đình anh sẽ tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Hẹn” vào 18h30 ngày 27/6/2019, tại White Palace 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM. 

Đêm nhạc quy tụ những cái tên hot nhất từ dàn ca sĩ tham gia đến ekip thực hiện. Chương trình với sự góp mặt của các đạo diễn: Nguyễn Thái Huân, Nguyễn Tranh, Đinh Anh Dũng, Nguyễn Nam, Nguyễn Quang Dũng, Trinh Hoan, Ngọc Hiền, Sơn Võ và em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền – đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân; Giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Lê Quang và ban nhạc Anh em; Biên tập viên Huyền Thanh; Nghệ sĩ tranh cát Trí Đức,...
 
Cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền
Cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền


Các ca sĩ tham gia chương trình đều là những tên tuổi có nhiều kỉ niệm gắn với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền: Elvis Phương; Khắc Triệu, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Nhóm MTV, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Đoan Trang, Thanh Trà. Dẫn chương trình: Thanh Bạch, Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Minh Trang.

Chương trình sẽ có những màn kết hợp giữa các ca sĩ, và các tiết mục tái hiện những dấu ấn dàn dựng của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền gắn với thành công của ca sĩ.

Sau 10 năm, Huỳnh Phúc Thanh Nhân được xem là "truyền nhân" của Huỳnh Phúc Điền. Khi được hỏi về chương trình lần này, chị hạn chế trả lời báo chí. Chị muốn gửi lời cảm ơn đến những người bạn của anh Điền vẫn luôn nhớ đến anh, dù đã 10 năm trôi qua.

 "Hẹn" là tên do nhạc sĩ Lê Quang đặt cho chương trình. 10 năm nhớ Huỳnh Phúc Điền như một ngày hẹn, một dịp ý nghĩa để anh em nghệ sĩ lại tụ hợp về, hăng say sáng tạo nghệ thuật như những ngày xưa. Không chỉ là đêm nhạc tưởng nhớ cố Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, “Hẹn” còn là đêm nhạc mang ý nghĩa hết sức nhân văn khi góp phần vào Quỹ Từ thiện hỗ trợ những bệnh nhân ung thư nghèo theo tâm nguyện của cố Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

Huỳnh Phúc Điền là một trong những đạo diễn tên tuổi của Việt Nam. Anh là một người có tầm ảnh hưởng và có nhiều bước tiên phong trong nghề đạo diễn sân khấu.  

Huỳnh Phúc Điền là người đầu tiên cùng ca sĩ Lam Trường tạo ra khái niệm Liveshow tại Việt Nam. Những dấu ấn dàn dựng của Huỳnh Phúc Điền có thể kể tên như Sân khấu treo được nâng lên hạ xuống xuyêb suốt trong chương trình bởi 5 chiếc cần cẩu ở Liveshow Phương Thanh. Hay Sân khấu Duyên dáng Việt Nam 13 Nước và Lửa, đến nay vẫn chưa có chương trình nào có thể thực hiện lại với quy mô tương tự. Anh cũng là đạo diễn đầu tiên đưa chương trình Duyên dáng Việt Nam lưu diễn Úc, Singapore.

Ngày ấy, cái tên Huỳnh Phúc Điền như một thương hiệu đình đám bảo đảm sự thành công cho tất cả các chương trình mà anh làm đạo diễn.
 
Nhắc đến cố đạo diễn, khán giả sẽ nhớ đến ngay những chương trình chất lượng như Duyên dáng Việt Nam, Làn sóng xanh, Mai vàng, VTV Bài hát tôi yêu… Và, tên tuổi của anh cũng gắn liền với những live show lớn của Lam Trường Quang Dũng, Mỹ Tâm, Mr. Đàm… 

Tuy nhiên, không chỉ có tài năng mà khát vọng sống, sự lạc quan, truyền cảm hứng cho mọi người của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là điều khiến anh sống mãi trong lòng bạn bè và công chúng. 

Sau 10 năm ra đi, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vẫn luôn nhớ đến anh và "Hẹn" một đêm cùng nhau tán thưởng những thành tựu sáng tạo mà anh đã tạo dựng.

Thông tin đêm nhạc "Hẹn"

Thời gian: 18h30, thứ Năm, ngày 27/6/2019.
Địa điểm tổ chức: Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Liên hệ đặt vé qua số hotline: 0909 141 297

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc