Diễn viên Tường Vi đảm nhận vai trò MC talkshow "Đẹp để tự tin"

14:30' 29/05/2019 (GMT+7)
|
 - Nữ diễn viên Tường Vi vừa chính thức đảm nhận vị trí MC với talkshow Đẹp để tự tin sẽ phát sóng vào 21g50 thứ Năm hàng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 30/05/2019.
 
Diễn viên Tường Vi
Diễn viên Tường Vi
Đẹp để tự tin là một talkshow mới về đề tài chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Với phương châm “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, chương trình mong muốn mang lại kiến thức làm đẹp, cải thiện thể chất cũng như tinh thần, giúp phái nữ không còn lo lắng về việc nhan sắc sẽ tàn phai theo thời gian. 
 
Bên cạnh đó, chương trình còn là cẩm nang làm đẹp, giúp phụ nữ hiện đại biết cách “nâng cấp” ngoại hình qua những bí quyết làm đẹp một cách tự nhiên, trẻ trung mỗi ngày. Những kiến thức về làm đẹp như chăm sóc làn da mái tóc như thế nào, cách trang điểm, giữ dáng ra sao cũng được MC Tường Vi cùng các chuyên gia, bác sĩ cung cấp đầy đủ. Từ đó, phái nữ sẽ phát huy được quyền năng của phái đẹp để thành công trong công việc và cuộc sống.
 
Với thời lượng 10 phút, phần mở đầu mang tên “Câu chuyện nhan sắc” là tiểu phẩm tình huống với sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng. Qua tiểu phẩm ngắn, những sai lầm trong cách làm đẹp hay những biện pháp truyền thống phản khoa học cũng được phản ánh. MC Tường Vi sẽ cùng với bác sĩ, chuyên gia giải quyết vấn đề đã nêu ra trong tiểu phẩm, đồng thời cung cấp kiến thức, kỹ năng khoa học cũng như mẹo vặt chăm sóc sắc đẹp cho người xem tại phần hai mang tên “Làm đúng mới đẹp”. Cuối cùng, những ý cốt lõi trong chia sẻ của các chuyên gia sẽ được đúc kết ngắn gọn tại phần cuối cùng có tên “Càng đúng càng đẹp”.
 
Tường Vi là một nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như  "Cá Rô, em yêu anh!", "Về quê cưới vợ", "Cô Thắm về làng"... Ngoài diễn xuất, Tường Vi cũng có kinh nghiệm làm MC qua nhiều chương trình như "Chào bé yêu", "Hội ngộ danh hài", "Nhịp sống gia đình", "Về trường", "Chuyện showbiz", "Hương vị tình yêu"... 
 
Đồng thời, Tường Vi còn nổi tiếng là nữ nghệ sĩ thẳng thắn, không ngại chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của bản thân với khán giả. Với ngoại hình xinh đẹp, tính cách trẻ trung, lại vô cùng tâm lý, Tường Vi hứa hẹn là MC được khán giả yêu thích qua chương trình Đẹp để tự tin.Với độ dài 13 tập, tập 1 Đẹp để tự tin với chủ đề “Bí quyết sử dụng kem chống nắng an toàn và hiệu quả” sẽ phát sóng vào 21g50 ngày 30/5 trên HTV9. 
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)