MyTV tiếp sóng trực tiếp Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018

0
0

 - Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng là một hoạt động thường niên của Hội Điện Ảnh Việt Nam nhằm tôn vinh những tác phẩm điện ảnh có giá trị, đề cao sự khám phá nghệ thuật và tính chuyên nghiệp của các hội viên. Với sức ảnh hưởng và uy tín suốt 15 năm qua, Lễ trao giải Cánh Diều 2018 có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Hội Điện ảnh, Đài Truyền hình Việt Nam..., là nơi quy tụ hàng trăm tác phẩm điện ảnh, những nghệ sỹ gạo cội, nổi tiếng…

Họp báo về giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam – Cánh Diều Vàng 2018
Họp báo về giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam – Cánh Diều Vàng 2018

Trong lần thứ 16 tổ chức Cánh Diều Vàng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) rất vinh dự là thương hiệu đồng hành cùng chương trình, góp phần tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp tài năng, tâm huyết cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT), MyTV tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam. MyTV hiện cung cấp gần 200 kênh thể thao, giải trí đỉnh cao trong nước và quốc tế được khán giả Việt ưa chuộng như: K+, HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Discovery Channel... Đến với Lễ trao giải năm nay, MyTV sẽ đóng vai trò là đơn vị tiếp sóng trực tiếp toàn bộ hoạt động của buổi lễ trên các hạ tầng MyTV và MyTV Net sẵn có của mình.

Năm nay, các thể loại phim được đề cử trong Lễ trao giải bao gồm: phim truyện điện ảnh, phim truyền hình ngắn tập và dài tập, phim tài liệu nhựa và video, phim hoạt hình, phim khoa học và công trình nghiên cứu lý luận phê bình.Số lượng tác phẩm đăng ký dự giải lên tới 142 phim các thể loại và 02 công trình nghiên cứu, lý luận phê bình điện ảnh.Sẽ có một số cải tiến trong cơ cấu giải và thành phần ban giám khảo nhằm nâng cao hơn nữa ý nghĩa của giải thưởng

Lễ trao giải thưởng Hội Điện Ảnh Việt Nam - Cánh Diều 2018 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày12/4/2019.

Chương trình được tiếp sóng trực tiếp trên MyTV kênh 802 và trên MyTV Net chuyên mục Miễn phí/Livestream

VnMedia


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.