MyTV tiếp sóng trực tiếp Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018

0
0

 - Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng là một hoạt động thường niên của Hội Điện Ảnh Việt Nam nhằm tôn vinh những tác phẩm điện ảnh có giá trị, đề cao sự khám phá nghệ thuật và tính chuyên nghiệp của các hội viên. Với sức ảnh hưởng và uy tín suốt 15 năm qua, Lễ trao giải Cánh Diều 2018 có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Hội Điện ảnh, Đài Truyền hình Việt Nam..., là nơi quy tụ hàng trăm tác phẩm điện ảnh, những nghệ sỹ gạo cội, nổi tiếng…

Họp báo về giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam – Cánh Diều Vàng 2018
Họp báo về giải thưởng Hội điện ảnh Việt Nam – Cánh Diều Vàng 2018

Trong lần thứ 16 tổ chức Cánh Diều Vàng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) rất vinh dự là thương hiệu đồng hành cùng chương trình, góp phần tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp tài năng, tâm huyết cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT), MyTV tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam. MyTV hiện cung cấp gần 200 kênh thể thao, giải trí đỉnh cao trong nước và quốc tế được khán giả Việt ưa chuộng như: K+, HBO, Max by HBO, Fox Sports, Disney Channel, Discovery Channel... Đến với Lễ trao giải năm nay, MyTV sẽ đóng vai trò là đơn vị tiếp sóng trực tiếp toàn bộ hoạt động của buổi lễ trên các hạ tầng MyTV và MyTV Net sẵn có của mình.

Năm nay, các thể loại phim được đề cử trong Lễ trao giải bao gồm: phim truyện điện ảnh, phim truyền hình ngắn tập và dài tập, phim tài liệu nhựa và video, phim hoạt hình, phim khoa học và công trình nghiên cứu lý luận phê bình.Số lượng tác phẩm đăng ký dự giải lên tới 142 phim các thể loại và 02 công trình nghiên cứu, lý luận phê bình điện ảnh.Sẽ có một số cải tiến trong cơ cấu giải và thành phần ban giám khảo nhằm nâng cao hơn nữa ý nghĩa của giải thưởng

Lễ trao giải thưởng Hội Điện Ảnh Việt Nam - Cánh Diều 2018 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày12/4/2019.

Chương trình được tiếp sóng trực tiếp trên MyTV kênh 802 và trên MyTV Net chuyên mục Miễn phí/Livestream

VnMedia


Ý kiến bạn đọc


Doanh nghiệp Việt lạc quan về kết quả kinh doanh sau Covid-19

(VnMedia) – Theo khảo sát từ các doanh nghiệp trong nước của Tổng cục Thống kê, tình hình sản xuất kinh doanh quý III/2020 so với quý II/2020 lạc quan hơn khi có tới 80,6% số doanh nghiệp dự báo tốt lên và giữ ổn định, chỉ có 19,4% doanh nghiệp dự báo khó khăn hơn.

Bản tin Video (26/6-3/7): Chuẩn bị cho phi công người Anh về nước

(VnMedia) - Hội chẩn 3 miền cho phi công người Anh chuẩn bị về nước; Trung Quốc phát cảnh báo lũ số 1 với thượng nguồn đập Tam Hiệp; CĐV Liverpool đối mặt án tù vì ăn mừng quá khích... là những tin tức nổi bật trong tuần qua.

Thủ tướng: Không tăng trưởng kinh tế sẽ không thể giữ được ổn định

(VnMedia) - Trước ý kiến cho rằng chỉ cần giữ ổn định kinh tế-xã hội, Thủ tướng đặt vấn đề: “Nếu tăng trưởng kinh tế không đạt một mức nhất định, thất nghiệp gia tăng, nghèo đói và tệ nạn xã hội xuất hiện thì chúng ta có giữ được ổn định vĩ mô không?”

Chỉ số minh bạch Ngân sách: Việt Nam chuyển biến rõ rệt

(VnMedia) - Nếu trong năm 2010, điểm xếp hạng về trụ cột công khai ngân sách của Việt Nam được đánh giá ở mức 14/100 điểm thì đến kỳ khảo sát năm 2019 đã ghi nhận những chuyển biến rõ rệt khi đạt 38/100 điểm.

Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...