Bầu Hiển mời danh ca Ngọc Sơn đến hát tặng mẹ

06:53, 12/03/2019
|

 - Bởi yêu mến giọng hát của danh ca Ngọc Sơn, Bầu Hiển đã mời nam nghệ sĩ về nhà mình để hát tặng thân mẫu, bày tỏ tấm lòng hiếu thảo với bậc sinh thành.

Là người đã có nhiều năm trong làng giải trí với tài năng, danh tiếng và nhân cách được ngưỡng mộ, những mối duyên của danh ca Ngọc Sơn không chỉ gói gọn trong showbiz mà còn ở rất nhiều lĩnh vực khác. Mới đây, “ông hoàng nhạc sến” đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện, tham gia nhiều hoạt động cùng Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển, người thường được mọi người gọi tên danh xưng trìu mến, thân thương hơn là Bầu Hiển.

Yêu mến giọng hát của Ngọc Sơn, Bầu Hiển đã ngỏ lời mời nam danh ca về nhà để hát tặng thân mẫu. Được biết, mẫu thân của Bầu Hiển cũng cực kỳ yêu thích những tác phẩm của Ngọc Sơn, đặc biệt là loạt ca khúc về tình cảm gia đình, tình mẫu tử, tình phụ tử. Chứng kiến và thấu hiểu được tấm lòng hiếu thảo, trân trọng kính yêu của Bầu Hiển với bậc sinh thành, danh ca Ngọc Sơn không chút do dự nhận lời. 

Qua tiếp xúc, trò chuyện, Ngọc Sơn càng thêm kính nể vốn hiểu biết, quan niệm sống và cách ứng xử khiêm nhường, sâu sắc của Bầu Hiển - Chủ tịch của CLB Hà Nội. Ngọc Sơn luôn trân trọng những con người chăm chỉ, nỗ lực, sống đúng với cái tâm của mình và luôn khiêm nhường, yêu thương những người xung quanh. Nhưng đặc biệt với Bầu Hiển, anh thể hiện sự khâm phục và kính nể.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, công lao của Bầu Hiển trong những lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao cũng cực kỳ nổi bật. Và điều đáng quý nhất ở Bầu Hiển là ông luôn cống hiến không vụ lợi, phù hợp với quan niệm sống “thi ân bất cầu báo” mà danh ca Ngọc Sơn luôn tự nhủ.

 


Huệ Mẫn (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc