Kiều Mai Lý hóa mẹ chồng khó tính trong Ngũ Long Đại Náo

17:25, 06/01/2019
|
 - Ngũ Long Đại Náo lên sóng tập đầu tiên hé lộ những nhân vật trong gia đình của bà Chín Phản Lực. Đồng thời là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu “gây cấn” của Kiều Mai Lý và Bích Trâm trong phim.
 
Nghệ sĩKiều Mai Lý
Nghệ sĩKiều Mai Lý
Trong tập đầu tiên phát sóng ngày 6/1 của Ngũ Long Đại Náo là phần giới thiệu các nhân vật chủ chốt trong phim. Bà Chín Phản Lực - Kiều Mai Lý hóa mẹ chồng khó tính, luôn bắt bẻ con dâu Bích Trâm (Cẩm Nhung). Ngoài ra còn có bà chị chồng Phi Nga (Hai Thương) đam mê tiền lại thích cho vay, thế nên sáng nào cũng đi đòi nợ. Bên cạnh đó còn có thêm một cô em chồng Kiều Oanh (Út Đợi) điệu đà nhưng ế, làm nghề “nail dạo”.
 
Bích Trâm - Quốc Cường
Bích Trâm - Quốc Cường
 
Bà mẹ chồng khó tính cùng hai bà cô nhà chồng về cùng một phe luôn làm khó dễ Bích Trâm (Cẩm Nhung). Tuy nhiên, nàng dâu Bích Trâm cũng không phải “dạng vừa”, cô nàng hứa hẹn sẽ có những màn đụng độ “gây cấn” với mẹ chồng và chị em nhà chồng. Về phần ông chồng Quốc Cường (Ba Nhớ) sợ vợ, có bản tính ba phải nên luôn kẹt giữa những trận chiến của những người phụ nữ trong gia đình, không bao giờ dám đưa ra chính kiến. Vì thế anh chàng chịu nhiều thiệt thòi và những cái nhìn xem thường của mọi người xung quanh.
 
Để chấm dứt tình trạng không thể làm chủ tài chính, Quốc Cường quyết định đổi nghề thợ đụng sang chạy xe ôm. Nhưng tất cả tiền của 2 vợ chồng đều do Bích Trâm cất giữ nên anh chàng đành phải xin tiền vợ. Cuối cùng, sau khi thuyết phục được vợ, Quốc Cường đã mua được chiếc xe máy và bắt đầu “hành nghề”. Trời xui đất khiến, ngày đầu tiên đi làm, Quốc Cường hết bị bể bánh xe, rồi đến hết xăng.
 
 
Đỉnh điểm là chạy đụng phải chiếc xe khác khiến mình gãy cả chân, té lăn xuống đất. Không những mất khách, mất uy tín mà còn “mang tật”, Quốc Cường ôm chiếc chân gãy về nhà. Tai nạn của anh chàng như “ngòi nổ” đầu tiên cho mối quan hệ vốn đã căng thẳng của Kiều Mai Lý và Bích Trâm nay thêm phần mâu thuẫn.
 
Đình Cường
 
Ảnh: NSX