Top 5 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 khoe nhan sắc lộng lẫy cùng vương miện

21:38, 06/09/2018
|

 - Top 5 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 -  World Miss Tourism Ambassador 2018 vừa cùng ê kíp thực hiện một bộ ảnh mới kiêu sa, lộng lẫy để gửi đến người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên các người đẹp chụp một bộ ảnh chính thức với vương miện kể từ sau khi đăng quang tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng các Á hậu người Bolivia, Mông Cổ, Chile và Hong Kong diện những bộ đầm dạ hội lộng lẫy của 2 nhà thiết kế (NTK) Hằng Nguyễn - Mai Phương Trang tự tin khoe đường cong nóng bỏng cùng nhan sắc “vạn người mê”.

Top 5 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018
Top 5 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018
Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc lộng lẫy trong trang phục dạ hội
Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc lộng lẫy trong trang phục dạ hội
Á hậu Bolivia
Á hậu Bolivia
Á hậu Mông Cổ
Á hậu Mông Cổ
Á hậu Chi Lê
Á hậu Chi Lê
World Miss Couture  (Chile)
World Miss Couture (Chile)
World Toursim Queen - Lin Taiyang (HongKong)
World Toursim Queen - Lin Taiyang (HongKong)
Á hậu Hong Kong
Á hậu Hong Kong

Những bộ đầm với họa tiết ánh kim hoặc chất liệu xuyên thấu cùng những đường cắt xẻ táo bạo, 5 người đẹp thể hiện nét cuốn hút khó cưỡng, khiến người xem không thể rời mắt khỏi bộ ảnh.

Trước đó, Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng đăng quang trong một bộ đầm ánh kim lấp lánh của NTK Hằng Nguyễn. Cô rất yêu thích những thiết kế tinh tế, sang trọng và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ do Hoa hậu Hằng Nguyễn tạo ra.

Kể từ sau khi đăng quang, tân Hoa hậu đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ cùng các người đẹp tất bật với những hoạt động quảng bá du lịch của Thái Lan và Việt Nam, hai nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi World Miss Tourism năm nay cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường. 

Phan Thị Mơ tâm sự, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 không chỉ là dấu ấn tuyệt đẹp trong sự nghiệp nghệ thuật của cô, mà còn là một hành trình vô cùng đáng nhớ khi cô được đồng hành với những người đẹp khác trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường, du lịch và sinh thái.

Sau cuộc thi, tất cả những người đẹp đều nhận nhiều trọng trách đặc biệt trong việc tuyên truyền du lịch, bảo vệ môi trường tại quê hương mình. Đây là trách nhiệm, cũng là niềm tự hào mà cuộc thi đã mang lại cho họ.

Ngọc Linh
Ảnh: Ngô Viết Đại Dương