Henry Phạm - hot boy Khúc Hát Se Duyên tham gia "Thiên Đường Ẩm Thực"

08:25, 13/09/2018
|
 - Tập 14 chào đón sự trở lại của diễn viên Hoàng Mập và lần đầu tiên gia nhập Thiên Đường Ẩm Thực của hot boy Khúc Hát Se Duyên – Henry Phạm.
 
Thiên Đường Ẩm Thực tập 14 là sự xuất hiện của hai đội chơi gồm đội “thon thả” diễn viên Tuấn Kiệt, Quang Trung, ca sĩ Henry Phạm và đội “đẫy đà” diễn viên Hoàng Mập, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, diễn viên Minh Dũng. Với chủ đề Món ngon quê nhà dàn khách mời lần lượt kể về quê hương của mình cùng những món ăn nức tiếng như TP Long Xuyên - quê hương của diễn viên Hoàng Mập nổi tiếng với món bún cá cùng các loại mắm hay gà nòi, lẩu gà là món ăn phổ biến của vùng đất Bến Tre. 
 
 
Minh Dũng - Linh Huỳnh - Hoàng Mập
Minh Dũng - Linh Huỳnh - Hoàng Mập
Tuấn Kiệt - Quang Trung - Henry Phạm
Tuấn Kiệt - Quang Trung - Henry Phạm

 

Điểm đến tiếp theo của hành trình quê nhà chính là Hải Phòng, nơi đây rất dễ làm người phương xa phải lòng bởi những món ngon đậm chất Bắc và để được thưởng thức bàn tiệc xứ cảng 2 đội chơi phải vượt qua thử thách khéo tay hay làm. Quang Trung tự hào với đôi bàn tay khéo léo, thậm chí anh chàng còn biết nấu ăn vì thế nam diễn viên tràn đầy tự tin sẽ nắm chắc phần thắng của vòng này. Làm nem cua bể là thử thách của 2 đội, cô Huyền Minh – đầu bếp của Thiên Đường Ẩm Thực sẽ trực tiếp hướng dẫn và chấm điểm thành quả của 2 đội. Quang Trung và Minh Dũng là hai tay gói chính của đội. Nếu như Quang Trung từng khoe sự khéo léo của mình thì Minh Dũng cũng không kém cạnh, chiếc bánh nào cũng đều và đẹp. 

 
Tiếp theo là Gia Lai - vùng đất không chỉ cuốn hút bởi phong cảnh đồi núi bạc ngàn mà còn ấn tượng bởi vô vàn đặc sản nơi đây. Ở Gia Lai, sau mỗi mùa gặt, người dân thường tổ chức Lễ cơm mới để cảm ơn thần linh đã cho họ một năm sung túc. Cũng từ đó mà Ông Hoàng Trường Giang đưa ra thử thách cấy lúa cho 2 đội. Ba chàng trai Tuấn Kiệt, Quang Trung, Henry Phạm xung phong lên trước. Nhưng trò chơi nào đâu có dễ khi phải quay ngược chiều kim đồng hồ tận 10 vòng, Quang Trung và Tuấn Kiệt cố hết sức để cấy lúa vào từng cái ly, nhưng ai ngờ anh chàng Henry Phạm lại chóng mặt đến nỗi ngã lăn ra sàn làm đổ hết số lúa đã cấy.
 
 
Về phần đội còn lại, Hoàng Mập chắc sẽ khiến khán giả cười ngất khi khó khăn quay từng vòng một, anh chàng “khóc thét” vì loay hoay không biết quay như thế nào, ngay cả nam diễn viên cũng nói rằng “bụng bự quá sao nổi”. Trong khi đó, đồng đội Minh Dũng lại rất bình tĩnh cấy từng cây lúa khiến mọi người ngưỡng mộ. Tập 14 Thiên Đường Ẩm Thực được phát sóng vào lúc 20g30 thứ Sáu, ngày 14/09/2018 trên kênh HTV7.
 
Đình Cường
 
Ảnh: BTC