Nhóm Winner chia sẻ kế hoạch trước thềm chung kết Nhạc Hội Song Ca 2018

06:41, 26/08/2018
|

 - Chiều 25/8, nhóm nhạc Hàn Quốc Winner đã có buổi giao lưu truyền thông Việt Nam và chuẩn  bị cho đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca mùa 2.

- Kể từ khi nhóm ra mắt đến nay đã được 4 năm. Cảm giác mỗi lần trình diễn trên sân khấu thế nào, có lo lắng hồi hộp không?

Thật ra cứ mỗi lần bước lên sân khấu, đặc biệt là những sân khấu lớn chúng tôi đều cảm thấy rất lo lắng vì chúng tôi luôn mong muốn cứ mỗi sân khấu trình diễn sẽ đều là những tiết mục bùng nổ và tràn ngập cảm xúc. Cứ mỗi sân khấu trôi qua, chúng tôi đều mong muốn được thể hiện tốt và tốt hơn nữa trong các lần sau để các bạn fan cảm thấy hào hứng và thích thú hơn. Chính vì vậy, chúng tôi tuy đã 4 năm thành lập nhưng vẫn còn một chút lo lắng, hồi hộp và hơi căng thẳng.

Nhóm Winner gồm 4 thành viên Lee Seung-hoon, Kim Jin-woo, Seung-yoon và Song Mino
Nhóm Winner gồm 4 thành viên Lee Seung-hoon, Kim Jin-woo, Seung-yoon và Song Mino

- Các bạn đã ăn mừng kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm với các thành viên trong nhóm như thế nào? Các bạn có tổ chức 1 bữa tiệc kỷ niệm không?

“Thật ra không phải chỉ những thành viên trong nhóm mới tổ chức một buổi party chúc mừng đâu mà chúng tôi đã live trên ứng dụng kết nối cùng các fan hâm mộ. Chúng tôi còn chuẩn bị chiếc bánh kem nho nhỏ để cùng các fan ngồi lại kể những câu chuyện với nhau, nói với nhau, chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chơi những trò chơi thú vị để gần gũi hơn với những fan hâm mộ.”

-  Cảm xúc của bạn như thế nào khi tham gia chương trình Nhạc Hội Song Ca mùa 2?

“Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự được tham gia Nhạc hội song ca mùa 2 lần này, chúng tôi cũng mong những nghệ sĩ trình diễn tại đêm chung kết cũng đừng lo lắng và căng thẳng. Chúng tôi luôn ủng hộ các bạn. Và chúng tôi đang rất mong chờ những tiết mục bùng nổ và máu lửa của các bạn tại đêm chung kết này.”

Trong buổi gặp gỡ này, nhóm đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống cũng như sở thích của mình
Trong buổi gặp gỡ này, nhóm đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống cũng như sở thích của mình

- Các bạn có thể bật mí 1 chút về bài hát sẽ trình diễn trong đêm chung kết NHSC vào tối mai không?

Nếu mà hỏi chúng tôi có thể tiết lộ với các fan những ca khúc chúng tôi sẽ trình bày tại đêm chung kết thì tôi chỉ có thể tiết lộ là ca khúc chủ đề trong album gần đây nhất của chúng tôi đó là bài hát “Everyday”. Còn các tiết mục khác thì mong các bạn hãy theo dõi đêm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19 giờ chủ nhật ngày 26.8 trên kênh HTV7 nhé.

- Bạn có lời khuyên nào giành cho 5 bạn thí sinh sẽ tranh tài trong live show chung kết hay không?

Chúng tôi muốn bộc bạch với các bạn là những gì các bạn luyện tập thì các bạn hãy cố gắng thật nhiều. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy thể hiện và bùng cháy hết mình các tiết mục mà các bạn đã luyện tập thật nhiều để gửi đến các fan. Chúc các bạn sẽ nhận được những kết quả tốt nhất trong đêm thi này.

- Các bạn có thể chia sẽ 1 chút về dự án của nhóm trong thời gian tới không ?

Trước hết, chúng tôi sẽ tập trung hết mình để quảng bá ca khúc chủ đề “Everyday” và đồng thời là tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm mang tên “Everywhere”. Đồng hành với đó, chúng tôi cũng chuẩn bị những kế hoạch comeback của nhóm. Sẽ rất gần thôi. Hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều nhé.

Nhóm sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca mùa 2 vào ngày 26-8
Nhóm sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca mùa 2 vào ngày 26-8

- Nhóm fan V-ICs đã dành rất nhiều tình cảm cho nhóm, vậy các bạn nghĩ gì về các bạn fan này? Các bạn có kỉ niệm đáng nhớ nào về fan Việt Nam không?

Thật ra chúng tôi chưa có nhiều cơ hội để cùng các fan hâm mộ tại Việt Nam thực hiện những buổi concert, những buổi fan meeting. Tuy nhiên, đặc biệt chúng tôi rất cảm động trước những tình cảm các bạn dành đến thật đặc biệt. Chúng tôi có thể cảm nhận được sự yêu mến của các bạn khi tại sân bay, các bạn đã đón chào chúng tôi rất ấm áp. Chúng tôi rất biết ơn và hy vọng sẽ có thật nhiều cơ hội kết nối với các bạn và chúng tôi sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến những sản phẩm âm nhạc tốt nhất đến các bạn.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC