Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 tiếp tục giữ vững Top 1 Trending Youtube chỉ sau 2 tập lên sóng

0
0

Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 tiếp tục giữ vững Top 1 Trending Youtube chỉ sau 2 tập lên sóng

0
0

(VnMedia) - Nối tiếp tập 1, tập 2 Giọng Ải Giọng Ai tiếp tục giữ vững phong độ đúng với dự đoán "show hot quốc dân" khi liên tiếp lọt Top 1 Trending trên Youtube với hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày lên sóng.

(VnMedia) - Nối tiếp tập 1, tập 2 Giọng Ải Giọng Ai tiếp tục giữ vững phong độ đúng với dự đoán “show hot quốc dân” khi liên tiếp lọt Top 1 Trending (xu hướng người xem) trên Youtube với hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày lên sóng.

Ở tập mở màn, Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 đã “vượt mặt” phim Thập Tam Muội để “chạy thẳng lên” Top 1 Trending trên Youtube và đạt gần 10 triệu lượt xem đến thời điểm hiện tại thì ở tập 2 lên sóng cách đây mới 2 ngày, chương trình đã đạt hơn 5 triệu lượt xem. Đây được xem là con số mơ ước của một gameshow truyền hình và không ngần ngại vươn lên vị trí Top 1 Trending trên Youtube lần nữa.

Điều đó chứng tỏ sức lan tỏa “khủng khiếp” của chương trình. Trong tập 2, khán giả đã được trận “cười lăn cười bò” trước những những màn bình luận “bá đạo” của dàn khách mời đặc biệt là được thưởng thức màn cover ca khúc Bùa Yêu siêu bựa của Diệu Nhi. Bên cạnh đó, ở vòng cuối, nếu khán giả “lụi tim” với màn song ca ngọt ngào giữa Hoàng Yến Chibi và cô gái streamer thì ngược lại, người xem có dịp “cười ra nước mắt” với màn song ca “tanh bành” của Gin Tuấn Kiệt cùng chú hề mặt “hờn dỗi”.

Với dàn thí sinh “bí ẩn” cùng dàn khách mời “lầy siêu cấp”, Giọng Ải Giọng Ai đã tạo nên thương hiệu dù lên sóng đến mùa thứ 3. Các tập tới hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến cư dân mạng “dậy sóng” không kém cạnh 2 tập đầu tiên.

Cùng đón xem tập tiếp theo của Giọng Ải Giọng Ai mùa 3, phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 11/8/2018 trên kênh HTV7.

Huệ Mẫn
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc


Phát hiện thêm 7 người mắc Covid-19 liên quan đến BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, tới 6h sáng nay 30/3 đã ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai. Như vậy, tổng số ca bệnh tại Công ty này hiện là 16 ca.

VNPT tăng cường kênh hỗ trợ online đảm bảo phục vụ khách hàng

(VnMedia) - Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.  

Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...