Giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà khoe vẻ đẹp sang trọng với áo dài

20:03, 23/06/2018
|

(VnMedia) - Theo đuổi dòng nhạc bán cổ điển nên Phạm Thu Hà yêu thích các trang phục vừa kín đáo, vừa khoe được những vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ. Phạm Thu Hà chia sẻ, cô đặc biệt yêu thích tà áo dài. Trong bộ sưu tập của cô có đến hàng chục chiếc áo dài với nhiều màu sắc khác nhau. 


Nữ ca sĩ cho biết cô luôn cảm thấy mình thật đẹp trong các trang phục truyền thống. Cô đặc biệt chọn trang phục này khi trình diễn các ca khúc cách mạng.

Theo đuổi phong cách bán cổ điển nhưng Phạm Thu Hà không gói mình trong một phong cách. Cô kết hợp thể loại này trong nhiều dòng nhạc khác nhau nên hình ảnh cũng luôn mới mẻ và mang đến những sự thú vị riêng cho công chúng.

Sau thành công của album Giai điệu tự hào, Phạm Thu Hà cho biết cô chuẩn bị ra mắt một sản phẩm kết hợp giữa cổ điển giao thoa và nhạc điện tử. Sản phẩm do một trong những nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam hỗ trợ sản xuất.

Song song đó, nữ ca sĩ cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi biểu diễn trong và ngoài nước. Với 5 album kỳ công cùng những giải thưởng âm nhạc ấn tượng, Phạm Thu Hà ngày càng khẳng định vị trí cao trong thị trường âm nhạc Việt.

Huệ Mẫn
Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc