Dính 'án' gạ tình, Phạm Anh Khoa bị Quỹ dân số Liên hợp quốc xóa bỏ vị trí đại sứ

0
0

Quỹ dân số Liên hợp quốc đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi fanpage vì bị tố gạ tình, tấn công tình dục.

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA
Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA

Mọi thông tin và hình ảnh có liên quan đến Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ trên website và facebook chính thức của Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA Việt Nam) vào tối 11-5. Động thái này được thực hiện trước khi phía UNFPA Việt Nam cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể cho giới truyền thông liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa vào ngày 14/5 tới.

Phạm Anh Khoa được chọn là gương mặt đại sứ về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013, 2014. Trong những năm gần đây, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong các sự kiện của UNFPA Việt Nam với tư cách khách mời. Nhưng vào tháng 7-2017, Phạm Anh Khoa tiếp tục tham gia chương trình với tư cách đại sứ hình ảnh cho sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam.

Cùng với Phạm Anh Khoa, chương trình còn có các đại sứ là nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, Quyền Văn Minh, diễn viên Chiều Xuân, ca sĩ Duy Khoa và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tất cả những hình ảnh này đều được cập nhật trên trang cá nhân của UNFPA và website UNFPA.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 người lên tiếng về việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình trong lúc cùng hợp tác. Theo đó, 2 vũ công và một stylist kiêm nhà thiết kế thời trang. Sau một lần phản bác lại thông tin tố gạ tình của vũ công Phạm Lịch và đòi kiện lại vì bị vu khống, đến nay, Phạm Anh Khoa vẫn giữ thái độ im lặng. Điều này khiến nhiều người bức xúc vì vẫn chưa có câu trả lời xác đáng cho sự việc. Ngày càng xuất hiện nhiều người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa nhưng phía Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bất ngờ trước sự thờ ơ của cơ quan có thẩm quyền. Điển hình như Hội liên hiệp phụ nữ vì đây là vấn đề liên quan nhiều đến phụ nữ hay chí ít là sự vào cuộc của cơ quan điều tra. Dù vậy, điều này cũng khó khi các nạn nhân chỉ lên tiếng phanh phui sự việc chứ không có đơn kiện chính thức gửi cơ quan chức năng. "Không biết chuyện này sẽ đi về đâu hay cũng chỉ là một trong những vụ việc vạch trần nhau, làm bẩn showbiz và sau đó chìm vào quên lãng" - nhiều ý kiến ta thán.

Theo Người Lao Động


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...