SCTV phát sóng 4 kênh chuẩn HD của K+

18:53, 27/02/2018
|

(VnMedia) - Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV) và Công ty TNHH Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam (VSTV) vừa chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV từ năm 2018.

Nhân dịp này nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV, SCTV triển khai chương trình ưu đãi “Tri ân khách hàng Kỹ thuật số HD” mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Hiện các thuê bao truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV có thể theo dõi thêm bốn kênh truyền hình K+ bằng cách đăng ký sử dụng thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH HD của K+ (gồm K+1, K+ PM,K+ PC và K+ NS) trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD SCTV. Khán giả có thêm các kênh giải trí phong phú, đa dạng như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, LaLiga, các giải tennis, Golf, võ thuật tự do, cùng nhiều nội dung giải trí khác…).

Từ ngày 01/03/2018 đến hết 31/3/2018, khi khách hàng đăng ký lắp thêm GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên hệ thống truyền hình Kỹ thuật số HD của SCTV sẽ được tặng ngay 1 tháng cước phí sử dụng này. Phí thuê bao khi sử dụng: GÓI CỘNG THÊM 4 KÊNH K+ trên SCTV HD là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT), phí thuê bao này sẽ được cộng thêm vào hóa đơn hiện tại của khách hàng đang sử dụng.

Được biết, trước SCTV, các thuê bao của truyền hình MyTV cũng có thể thưởng thức trọn bộ 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng 159 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc thuộc gói MyTV Silver HD…

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc