Người phụ nữ đi SH ăn trộm hoa, chửi bới người nhắc nhở

0
0

Mới đây, ngay ngày mùng 1 Tết (17/2),một tài xế đã chia sẻ những hình ảnh trên camera hành trình của mình sự việc bê trộm hoa ngay tại vòng xuyến của hai người phụ nữ gây bức xúc cho những người chứng kiến.

Cụ thể, trong đoạn clip, trên đường đang lưu hành của mình, tài xế ô tô đã phát hiện người phụ nữ đang bê hoa từ vòng xuyến nên đã lại gần quan sát. Người phụ nữ ngồi sau nhanh chóng bê một chậu hoa đặt lên xe SH đang đợi sẵn gần đó. Cả hai đang chuẩn bị tẩu thoát thì bị tài xế dừng lại nhắc nhở.

"Chị ơi hoa ở đây người ta để đang đẹp sao lại bê trộm đi?", tài xế lên tiếng. Ngay lập tức, người phụ nữ cầm lái nói lại: "Bê để hái lộc", còn người ngồi sau văng tục chửi tài xế. Anh lái xe cố giữ bình tĩnh: "Mồng 1 không muốn nói đâu, ai cũng như chị mỗi người bê một cây thì ở đây còn gì nữa?".

Theo hình ảnh được ghi lại, hai người phụ nữ đều ăn mặc rất sang chảnh và đi xe SH đắt tiền. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm và ý thức rất kém. "Đi hẳn SH mà tiếc gì 100 nghìn đồng để mua cây về chưng nhà. Nếu có muốn hái lộc đầu năm thì cũng không thiếu gì chỗ, lại ngang nhiên đi bê cây chốn công cộng về nhà như thế", một thành viên lên tiếng.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh được đăng tải đã khiến người xem vô cùng bức xúc trước hành động đáng xấu hổ và thái độ bảo thủ của hai người phụ nữ. "Hôm qua, người bán hoa xếp hoa quanh vòng xuyến thì nay đã có ngay người đi trộm mất. Thật đáng xấu hổ!", bạn N.H tỏ ra ngán ngẩm.

Quyết không bán rẻ, đôi vợ chồng bán hoa làm điều khiến nhiều người hổ thẹn.

(Theo thế giới trẻ)


Ý kiến bạn đọc


Thêm ca bệnh Covid liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay, 31/3 , đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới, trong đó 1 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh và 2 người liên quan tới bệnh nhân 124.

Cách ly xã hội: Không được tập trung trên 2 người nơi công cộng

(VnMedia) - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước. 

Bé trai 10 tuổi là bệnh nhân Covid-19, Việt Nam có 204 ca

(VnMedia) - Tới 6h sáng 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên con số 204. Đây là một bé trai 10 tuổi...

CNTT là nền tảng cốt lõi để Hà Nam cất cánh

(VnMedia) - Trung tâm điều hành thông minh Hà Nam khai trương vào tháng 3/2020 tiếp tục minh chứng cho những kết quả đáng tự hào của VNPT và Hà Nam trên hành trình số hóa.

Giá vàng thế giới duy trì ở mức cao

(VnMedia) - Mặc dù giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (30/3 - theo giờ Việt Nam), giá vàng tại thị trường New York vẫn duy trì ở mức cao trên 1.620 USD/ounce.