Diễn viên trẻ Thiên Lộc bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông

13:21, 28/12/2017
|

(VnMedia) – Bạn bè và người thân hoang mang khi nghe tin diễn viên trẻ Thiên Lộc qua đời ở tuổi 24 vì tai nạn giao thông.

Mới đây, trên trang cá nhân của các bạn bè nam diễn viên bất ngờ chia sẻ tin buồn vì sự ra đi quá bất ngờ của anh. Theo ghi nhận của đội trưởng đội cảnh sát giao thông thị xã Dĩ An, Bình Dương, vào tối 26/12, anh gặp tai nạn khi di chuyển trên đường từ TP. HCM về Bình Dương bằng xe máy. Nguyên nhân gây ra tai nạn khiến Thiên Lộc tử vong là do đang di chuyển xe với tốc độc cao bất ngờ thắng gấp để tránh vũng nước trên đường nhưng không may ngã xuống và bị xe container phía sau cán qua người.

Trước khi qua đời 1 tiếng, trên trang cá nhân của mình Thiên Lộc đăng dòng trạng tháng đầy tâm sự: "Có bao giờ ai nghĩ về tôi? Chỉ có tôi là nhớ đơn phương thôi".

Nam diễn viên trẻ Thiên Lộc
Nam diễn viên trẻ Thiên Lộc

Danh hài Hoài Linh bày tỏ sự xúc động trước sự ra đi của anh: "Tai nạn giao thông luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi người, sự bất cẩn hoặc vô tình không làm chủ tốc độ đã dẫn đến những sự việc thương tâm. Thiên Lộc ra đi để lại nỗi đau buồn cho gia đình, thầy cô và bạn bè. Đồng thời cũng để lại bài học quý giá cho những ai tham gia giao thông, cần điều khiển xe gắn máy với tốc độ vừa phải, thận trọng hơn khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng và không làm tổn thương dẫn đến tử vong đáng tiếc".

Nam diễn viên Huỳnh lập cũng xót xa vì tai nạn quá bất ngờ: "Tao trách mày, trách mày chạy xe không cẩn thận, trách mày sao mà ra đi đột ngột vậy. Bởi tao sợ lắm, không phải sợ cái chết, mà sợ sự thiếu vắng và chia ly. Thôi thì chuyện gì đến cũng đã đến rồi. Hy vọng mày được yên nghỉ, gia đình mày sớm lấy lại cân bằng trong tinh thần và cuộc sống. An yên nhé Toản".

Bạn bè, người thân bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của nam diễn viên trẻ.
Bạn bè, người thân bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của nam diễn viên trẻ.

Sau khi được đưa khỏi hiện trường linh cữu nam diễn viên trẻ sẽ được đưa vào chùa Pháp Thường xã Phú Đông, ở Long Thành, Đồng Nai và sau đó đưa đi hỏa táng. Thiên Lộc tên thật là Nguyễn Văn Toản sinh năm 1993 tại Vũng Tàu. Anh tốt nghiệp khóa K37, trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM. Nhờ chất giọng trầm ấm, Thiên Lộc từng có thời gian làm phát thanh viên tại đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đình Cường

Ảnh: FBNV