"Nét đẹp Sư phạm lần thứ XIX mở rộng năm 2017" quy tụ nhiều nam thanh nữ tú

14:53' 09/10/2017 (GMT+7)
|

Đến hẹn lại lên, năm nay hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XIX mở rộng 2017 sẽ được diễn ra từ 8/10 đến 18/11/2017 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy trải nghiệm giúp sinh viên giao lưu, học hỏi và thể hiện nét đẹp thanh lịch, tài năng cũng như sự tự tin của bản thân.

“Nét đẹp Sư phạm lần thứ XIX mở rộng năm 2017” là hội thi truyền thống của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh được tổ chức định kỳ 2 năm/lần với mong muốn tìm kiếm những sinh viên mang vẻ đẹp toàn diện của sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các trường Sư phạm, các khoa Sư phạm thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam nói chung. Cùng với đó là đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động xây dựng các giá trị “Hình mẫu sinh viên Sư phạm”, cuộc vận động ‘Giáo sinh gương mẫu” và cuộc vận động “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Cuộc thi năm nay mang đến cho tất cả các bạn sinh viên một chương trình hoàn toàn mới, hấp dẫn hơn, có sự đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp hơn và hứa hẹn đầy màu sắc mới lạ cho sinh viên khối Sư Phạm. Sau hơn một tháng phát động Hội thi “Nét Đẹp Sư Phạm” lần XIX mở rộng – 2017, chương trình đã nhận được hơn 300 hồ sơ (có hồ sơ online) đăng kí tham dự và sự quan tâm, yêu mến của tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Sư Phạm TPHCM nói riêng, các trường có đào tạo chuyên ngành Sư Phạm trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và toàn miền Nam nói chung.

Ngày 8/10 vừa qua, tại cơ sở 280 An Dương Vương đã diễn ra vòng thi loại đầu tiên của Hội thi – Vòng Sơ Khảo. Vòng thi gồm ba phần chính: Phần kiến thức xã hội; Phần kiểm tra chỉ số; Phần trình diễn: Trang phục đến trường (nữ: áo dài và nam: áo sơ mi, quần tây).  Sau 3 phần thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được  40 thí sinh ( 25 nam, 15 nữ) có tổng số điểm cao nhất để tham gia vào vòng Bán kết.

Thí sinh nữ dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.
Thí sinh nữ dịu dàng trong tà áo dài truyền thống.

 
 

Các thí sinh nam thanh lịch trong trang phục quần tây, áo sơ mi. 
Các thí sinh nam thanh lịch trong trang phục quần tây, áo sơ mi. 

 

 

Ban tổ chức chương trình.

 Thạc sĩ Võ Thị Hồng Trước

Hoa khôi Diệu Ngọc
Hoa khôi Diệu Ngọc

Diễn viên Ngọc Lan
 Diễn viên Ngọc Lan

Đạo diễn Phi Long
Đạo diễn Phi Long

 Vòng Sơ Khảo được diễn ra với không khí vô cùng trang trọng và thân mật với sự góp mặt của dàn Ban Giám Khảo như: Thạc sĩ Võ Thị Hồng Trước, Tiến sĩ Nguyễn Phước Lộc, Thạc sĩ LÂm Thanh Minh, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, Á Vương Mister Global 2017 Thuận Nguyễn, Diễn viên Ngọc Lan...

Vòng chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 18/11/2017 tại sân dãy C trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh số 280 An Dương Vương - P.4 - Q.5 với sự góp mặt của 20 thí sinh xuất sắc, tài năng và xinh đẹp nhất. Ngoài ra, top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau chung tay thực hiện một hoạt động tình nguyện mang đậm nét sinh viên Sư phạm.

PV