Thí sinh Top Model la hét, hoảng sợ vì phải diễn với bò sát

14:29, 02/09/2016
|

(VnMedia) - Những bạn diễn 'siêu đặc biệt' của Top 11 thí sinh Next Top Model ở thử thách tuần này chính là những chú bò sát. Thật không dễ dàng cho các thí sinh khi phải diễn chung với loài vật khó chịu này.

Với đoạn teaser tập 8 sắp được phát sóng tiếp theo của chương trình Vietnam’s Next Top Model, có lẽ khán giả đã phần nào đã đoán được những vị khách mời “siêu đặc biệt” của chương trình lần này. Đó chính là những chú bò sát đáng sợ, chắc chắn sẽ gây nên những tình huống khó dễ cho tất cả thí sinh.

Nguyễn Phương

Chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model đã đi được hơn một phần hai chặn đường, ở những chặng cuối cùng chắc chắn các thí sinh phải trải qua những thử thách vô cùng khó khăn. Ở thử thách tiếp theo trong tập 8 này, các thí sinh phải kiềm chế nỗi sợ hãi của mình và một lần nữa phải “làm thân” với những vị khách mời vô cùng đặc biệt. Đó là những con vật bò sát bao gồm: rồng Nam Mỹ Iguana, thằn lằn Tegu, tắc kè hoa, thằn lằn da báo, nhện, rắn, ếch Pacman.

Kim Nhã
Kim Nhã

Trong tư thế bị động và phải diễn với những con vật có phần khó điều khiển, chưa có buổi chụp hình nào của Vietnam’s Next Top Model lại có nhiều cảm xúc như lần này. Các cung bậc cảm xúc tăng dần từ nổi sợ hãi tột cùng khi nhìn thấy các con vật cho tới khi chạm vào chúng của các thí sinh, và không khí nghẹt thở vô cùng khi cả ekip tập trung cao độ để có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của thí sinh cùng với những chú bò sát “khó bảo”.

Các thí sinh, đặc biệt là thí sinh nữ, vô cùng hoảng sợ trước những người bạn diễn này. Thùy Trang dường như không còn “đơ” nữa mà chuyển sang trạng thái bị “đứng hình” khi nhìn thấy con vật mà mình sợ nhất đó là nhện, làm mất rất nhiều thời gian và lời động viên của giám khảo để Thùy Trang lấy lại bình tĩnh". Nguyễn Phương, cô nàng thông minh nhanh nhẹn mà khán giả thường thấy cũng “sợ phát khiếp” không dám nhìn, tay cô run run khi được trao những chú rắn – loài bò sát mà Phương sợ nhất, có lẽ vì thế mà thần thái của Phương trong buổi photoshoot cũng bị ảnh hưởng.

Thùy Trang
Thùy Trang

 

Nguyễn Phương khóc nghẹn ngào trước thử thách khó nhằn
Nguyễn Phương khóc nghẹn ngào trước thử thách khó nhằn

Một điều cũng thú vị không kém nữa là host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng không chỉ căng thẳng cùng thí sinh mà còn có những biểu cảm cực đáng yêu, host Thành Hằng cũng không ngại bộc lộ cảm giác thấy “rất đã” khi lần lượt đưa thêm nhiều loài bò sát vào thử thách tăng dần với thí sinh. Cuối cùng, cô đã “chốt” lại “ Thí sinh Next Top thật dễ sợ”, bởi các thí sinh đã biết chế ngự bản thân, vượt qua nổi sợ hãi, cho ra những bức hình xuất thần và chủ động “sắp xếp” tạo dáng cho các “vị khách mời” cùng diễn.

Mạnh Trần


Ý kiến bạn đọc