Top 40 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt tặng quà trẻ em SOS Thanh Hóa

11:02, 03/08/2016
|

(VnMedia)- Ngày 2/8, Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC Group) cùng 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa với chương trình “FLC Group – kết nối yêu thương”.

Một ngày sau đêm bán kết thế giới được diễn ra tại FLC Quy Nhơn, các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt đã thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS theo chương trình “FLC – Kết nối yêu thương” do Tập đoàn FLC tổ chức.

a
Làng trẻ em SOS Thanh Hóa hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa ở các địa phương trong tỉnh.

 

Tại chương trình, Tập đoàn FLC cùng các thí sinh đã trao nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm, sách vở, đồ dùng học tập…với tổng giá trị gần 90 triệu đồng.
Tại chương trình, Tập đoàn FLC cùng các thí sinh đã trao nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm, sách vở, đồ dùng học tập…với tổng giá trị gần 90 triệu đồng.

 

Trong chương trình, các em còn được tham gia các trò chơi, các hoạt động bổ ích cùng các thí sinh như: Thi tô tượng, vẽ tranh cát, tham gia các trò chơi tập thể và giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ...

 

Ngoài ra, các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt còn tham gia nấu nướng và ăn cơm thân mật với các mẹ và các em tại đây.

Chuyến thăm, tặng quà các em nhỏ ở Làng trẻ SOS là hoạt động bổ ích và lý thú, góp phần giúp các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu càng thông cảm và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân và thể hiện lòng nhân ái của mình với cộng đồng.

Đây cũng là việc làm thường xuyên thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn FLC. Không chỉ có giá trị về mặt vật chất đối, hoat động xã hội này còn có ý nghĩa động viên tinh thần khá lớn đối với các em tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa, giúp các em giảm mặc cảm, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

P.V


Ý kiến bạn đọc