Thu Phương, Hà Trần bất ngờ "đại náo" đêm bán kết X-Factor 2016

16:34, 11/08/2016
|

(VnMedia) - Ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Trần Thu Hà, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt kết hợp với các thí sinh Nhân tố bí ẩn trong đêm thi Bán kết sắp tới.

Hà Trần
Hà Trần

Tối Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra đêm thi Bán kết của chương trình Nhân tố bí ẩn với sự tranh tài của 4 “chiến binh” xuất sắc nhất của 4 Huấn luyện viên quyền lực. Đó là: Trương Kiều Diễm – team Diva Thanh Lam, Trần Minh Như – team giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Đặng Tuấn Phương – team Divo Tùng Dương và nhóm SGirl – team nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Họ sẽ cùng nhau bước vào trận chiến vô cùng gay go và nghẹt thở trước khi đến với chặng đua cuối cùng để tìm ra gương mặt đoạt giải Quán quân của The X-Factor mùa thứ 2.

Thu Phương
Thu Phương

Ở đêm Bán kết, mỗi thí sinh ngoài việc trình diễn đơn ca 1 ca khúc dự thi thì họ còn phải kết hợp giọng hát của mình với một vị khách mời đặc biệt. “Hoàng tử buồn” Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm Đêm cô đơn (Trung Kiên), Trần Minh Như sẽ hòa giọng cùng nữ ca sĩ Thu Phương qua mashup hai ca khúc Sống như những đóa hoaChính mình (Tạ Quang Thắng & Hoài Lâm), Trương Kiều Diễm sẽ hòa giọng hát cùng với ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung qua bài hát Imagine (John Lennon) đầy mạnh mẽ, Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc cùng với nhóm SGirl sẽ khấy động không khí với bản Rock Tâm hồn của đá (Trần Lập).

Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc

Điều thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng và thăng hoa. Tuy nhiên, các thí sinh cũng chia sẻ họ khá áp lực bởi lần đầu tiên được song ca với những ca sĩ nổi tiếng – những người đã có chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả.

Tùng Dương đang chỉ bảo cho Tuấn Phương
Tùng Dương đang chỉ bảo cho học trò Tuấn Phương
Thanh Lam và Trương Kiều Diễm
Thanh Lam tập luyện cho Trương Kiều Diễm
Hồu Qỳnh Hương và Trần Minh Như
Cô trò Hồ Qỳnh Hương và Trần Minh Như
Tùng Dương và các học trò nhóm
Dương Khắc Linh và các 'đệ tử' nhóm SGirl

Một điều đặc biệt trong đêm Bán kết là chương trình sẽ công bố 1 thí sinh trong số các thí sinh bị loại có bình chọn cao nhất sẽ có có hội quay trở lại trong đêm Chung kết - Đỉnh Vinh Quang. Hiện tại, các thí sinh đều có cơ hội quay trở lại ngang nhau vì bám sát nhau số lượng bình chọn trên mạng xã hội. Liệu rằng gương mặt nào sẽ nhận được sự may mắn để bước tiếp đến đêm thi cuối cùng trên chặng đua nước rút?

Bán kết sẽ diễn ra vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 14/9/2016 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM.

Huệ Mẫn (Ảnh: BTC)


Ý kiến bạn đọc