Lộ diện "bạn diễn" kinh hoàng của thí sinh Next Top Model

12:56, 18/08/2016
|

(VnMedia) - Chú chim đại bàng châu Âu được mệnh danh là 'chúa tể bầu trời' sẽ là bạn diễn khó nhằn của Top 13 thí sinh Next Top Model trong phần thi photoshoot lần này. 

Chụp hình với những loài động vật hoang dã luôn là một thử thách gây tò mò cho khán giả luôn theo dõi và yêu mến chương trình Vietnam’s Next Top Model. Mùa 7 này, khán giả sẽ được chứng kiến phần chụp hình siêu “chất” của các thí sinh với chim đại bàng châu Âu trong không gian tạo hình như một rạp xiếc.

Host Thanh Hằng với bạn diễn chim đại bàng
Host Thanh Hằng với bạn diễn chim đại bàng

Siêu mẫu Thanh Hằng với vai trò là người thầy, người host đáng kính, đã tiếp tục “làm gương” cho đàn em với việc trực tiếp chụp hình chung với “anh bạn khổng lồ” này. Trong bộ trang phục mang phong cách ảo thuật gia này, Host Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực, mạnh mẽ và nam tính. Đặc biệt, chiếc quần dài họa tiết ngôi sao phủ gót còn phát huy thế mạnh là đôi chân thon dài 1m12 trứ danh của cô, nhấn mạnh giá trị của một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam như Thanh Hằng.

Hậu trường chụp hình thử thách của Top 13
Hậu trường chụp hình thử thách của Top 13

Theo như siêu mẫu chia sẻ, thì việc vừa phải đu lên thang dây, đứng trước một chiếc vòng lửa đang bùng cháy phía sau, và trên tay “nâng niu” chú chim đại bàng thực sự không hề đơn giản. Tuy nhiên với host Thanh Hằng “Mạo hiểm là sở thích”, đặc biệt với tiêu chí của Vietnam’s Next Top Model mùa 7 này là “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”, cô đã không ngại bất cứ việc gì, miễn có thể khiến cho các thí sinh của mình hiểu rằng, làm nghề nào cũng cần có sự mạo hiểm.

“Đây không phải một phần photoshoot dễ dàng, nhưng cũng không phải quá khó với các bạn. Ai tiếp tục vượt qua được chính mình, nỗ lực bằng 100% khả năng của mình, chắc chắn giám khảo chúng tôi sẽ nhìn ra được và đánh giá rất cao tinh thần thi đấu của bạn” - Thanh Hằng chia sẻ.

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc