Huy Khánh bất ngờ "gục ngã" trước nhan sắc của Maya

11:03, 24/08/2016
|

(VnMedia) - "Sài Gòn anh yêu" với diễn xuất của cặp đôi Huy Khánh - Maya sẽ mang đến cho người xem nhiều điều thú vị xung quanh cuộc tình của hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn hoa lệ. 

Ngày 24/8, đoàn làm phim Sài Gòn anh yêu em chính thức giới thiệu tạo hình đặc biệt của các tuyến nhân vật trong phim.

Thuộc dòng phim đa tuyến, Sài Gòn anh yêu em  là bức tranh cuộc sống đầy màu sắc của những nhân vật ở các độ tuổi, tầng lớp khác nhau. Những con người tưởng chừng không hề quen biết ấy lại được gắn kết bằng mối duyên với Sài Gòn và tình yêu với mảnh đất phóng khoáng, hồn hậu này. Bộ phim không chỉ khai thác về đề tài tình yêu nam nữ mà còn về tình người, tình yêu nghệ thuật, về cách cảm nhận cuộc sống, tạo nên những mảng màu sinh động kết thành một bức tranh ghép đa sắc, lung linh.

Trong phịm, Huy Khánh vào vai Việt Phương và Maya vào vai Thiên Kim. Cặp đôi nhiều duyên nợ này vốn là tình yêu cũ và vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. 

Phim cũng hé lộ 2 teaser hấp dẫn là Love Sense (Hương vị tình yêu) và Vintage (Những điều thân thuộc). Cả 2 đều mang màu sắc xưa cũ, những khung cảnh ấm áp, giản dị đậm chất Sài Gòn.

Nếu như ở teaser 1, người xem được sống trong những hình ảnh và cảm nhận quen thuộc ở Sài Gòn hiện đại như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành hay cơm tấm lề đường thì ở teaser 2, tình yêu được khắc họa rõ hơn. Đó là Sài Gòn với những ngón tay đan vào nhau khi yêu, là những cái ôm thật chặt, hay là những nụ hôn nồng nàn giữa phố xá đông người. Nền nhạc tiết tấu chậm, da diết góp phần làm tăng cảm xúc người xem.

Sài Gòn anh yêu em một bộ phim nhẹ nhàng, thú vị, có đầy đủ các sắc thái đan xen, dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 7/10.2016.

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc