Hậu trường quay MV nhí nhảnh của Vietnam Idol Kids

10:35, 26/07/2016
|

(VnMedia) - Vietnam Idol Kids vừa hé lộ hậu trường đầy tiếng cười và nước mắt của các thí sinh Vietnam Idol Kids khi thực hiện MV ngay sau chung kết cuộc thi.

Ngay sau ngày Gala Chung kết, các thí sinh trong gia đình Vietnam Idol Kids đã thực hiện 4 MV để gửi tặng quí vị khán giả gồm: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Jayden, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Khánh Linh, Thùy Anh, Diệp Nhi, Bảo Khương, Linh Hoa. 4 MV gồm 4 ca khúc: Sắc màu trái cây (Hoài An), Bống Bống Bang Bang (Only C – Nguyễn Phúc Thiện), Cô bé Lọ Lem (Hoài An) và Nông trại siêu phàm (Mew Amazing). 4 MV này sẽ chính thức được phát hành độc quyền trên Danet.vn/go – Dịch vụ xem phim theo yêu cầu.

Hậu trường MV
Hậu trường MV "Nông trại siêu phàm"

4 MV được chia thành hai ngày quay. Trong ngày quay đầu tiên, các bạn nhỏ đã làm việc nghiêm túc và chăm chỉ đến gần 10h tối. Dù đã thấm mệt nhưng khi nhạc bật lên, các em vẫn hồn nhiên và biểu diễn hết mình. Trong clip hậu trường vừa được công bố, cô bé Diệp Nhi hoá thân thành MC của trang báo online “Diepnhi.net” do Diệp Nhi tự nghĩ ra và đi một vòng phỏng vấn các “diễn viên chính” như Thuỳ Anh, Bảo Trân, Thiên Tùng, Linh Hoa. Đạo diễn MV Hồ Cát Nguyên và quay phim Bùi Ngọc Nghĩa cũng ở trong “tầm ngắm” của Diệp Nhi. Yêu cầu của Diệp Nhi khi trả lời “phỏng vấn” là “khen MC xinh đẹp”, nếu không sẽ “huỷ hợp đồng”.

Tân quán quân Hồ Văn Cường cũng đã có một ngày “làm việc” bận rộn khi trong buổi sáng em đi giao lưu trực tuyến với báo chí, buổi trưa lại chạy về phim trường quay MV cùng các bạn. Trong lúc thời gian rảnh khi các cô chú set up bối cảnh, Hồ Văn Cường tranh thủ ngủ say sưa, “bất chấp” các thí sinh khác đùa giỡn bên cạnh. Các bạn nhỏ khác cũng rất năng nổ, biết vâng lời, nghe theo hướng dẫn và yêu cầu của đạo diễn để có hai ngày quay thuận lợi và hiệu quả.

Trước đó, giám khảo Isaac đã đích thân mua trà sữa và bánh tới trường quay để cổ vũ và giúp các bé “nạp năng lượng” trước khi quay hình. Ai cũng mừng rỡ, hớn hở và chạy lại sà vào lòng chú Isaac. 2 ngày quay MV là 2 ngày cuối cùng của các bé ở phim trường và nhà chung của Vietnam Idol Kids nên dù kết thúc ngày quay thứ 2, không bé nào chịu đi về. Giây phút chia tay diễn ra trong nước mắt và luyến tiếc. Với Vietnam Idol Kids, các bạn nhỏ đã thực sự có một khoảng thời gian ý nghĩa, không chỉ thoả niềm đam mê ca hát mà còn được bao bọc trong yêu thương của gia đình, các cô chú làm việc cùng, cũng như sự gắn bó lẫn nhau giữa các thí sinh. 4 MV sắp phát hành sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên trong gia đình Idol Kids mùa này.

Hậu trường MV
Hậu trường MV "Cô bé lọ lem"

MV đầu tiên sẽ “ra lò” là MV Sắc màu trái cây. Đây là bài hát do giám đốc âm nhạc Hoài An sáng tác với sự thể hiện của top 5 Idol Kids: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng. MV này sẽ được chính thức phát hành độc quyền hai tuần đầu tiên trên DANET – Dịch vụ xem phim theo yêu cầu, bắt đầu từ ngày mai, 27/07. Hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc mới nhất của các thí sinh trong gia đình Idol Kids.


Ý kiến bạn đọc