Em gái Á hậu Diệu Hân vào chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

10:44, 19/07/2016
|

(VnMedia) - Nguyễn Thị Diệu Thùy là một trong số 15 thí sinh phía Nam vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Người đẹp sinh năm 1997 hiện đang là sinh viên năm nhất của Đại Học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ vòng sơ tuyển, Diệu Thùy đã được nhiều người chú ý, bởi cô được chị gái là Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân tháp tùng và hướng dẫn em gái trong mọi hoạt động.

1
Người đẹp với bức ảnh Selfie dễ thương

Cô sinh viên 19 tuổi Diệu Thùy, tuy ban đầu còn khá bỡ ngỡ và rụt rè trong trình diễn cũng như giới thiệu về bản thân, song lợi thế vóc dáng cân đối, gương mặt lai Tây với nụ cười hết sức tự nhiên đã giúp cô ghi điểm với Ban giám khảo cuộc thi.

Diệu Thùy chia sẻ: em sống cùng với chị gái ở Sài Gòn, song ba mẹ em ở Đồng Nai luôn quan tâm, động viên, khuyến khích khi em tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt. Mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt là chị Diệu Hân đã tư vấn cho em nhiều về trang phục cũng như cách trình diễn trên sân khấu.

1
Diệu Thùy cùng 14 người đẹp phía Nam được lựa chọn vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

 

1
Và cô gái đã chia sẻ niềm vui đó với gia đình của mình

Chia sẻ về niềm đam mê trong của mình, Thùy cho hay, mục tiêu lớn nhất của cô là học tập thật tốt để có thể sang Anh du học ngành thiết kế thời trang. Bản thân cô đang rất nỗ lực để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình để thực hiện giấc mơ du học của mình.

Ngoài ra, cô cũng có một niềm đang mê rất dễ thương khác đó là làm đẹp cho các cô gái khác. Khi có điều kiện, cô khát khao mở được một Spa mang tên mình.

2
           SBD 201 - Nguyễn Thị Diệu Thùy mang SBD 201, cao 1m73, cân nặng 60kg với                     số đo 3 vòng: 81-60-91

Cô sinh viên Ngoại Thương còn có khả năng vẽ tranh sơn dầu. Diệu Thùy kể: cô bắt đầu vẽ tranh từ khi còn học cấp 3, song sở thích này mới thực sự được cố “chăm sóc” khi lên đại học. Một điều thú vị là khả năng vẽ tranh của cô được phát triển bởi một người bán tranh - sau này là thày cô trong lĩnh vực hội họa. Sau khi biết vẽ, mỗi tác phẩm của cô được trưng bày tại cửa hàng của thày và đều được khách hàng mua hết trong ngày. Với cô đó là một “thành tựu” rất ý nghĩa, khiến cô cảm thấy vui và thêm say mê hơn với tranh sơn dầu.

P.V


Ý kiến bạn đọc