Sau sự cố nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Vũ lập quỹ khuyến học

10:03, 29/06/2016
|

(VnMedia) - Mặc scandal về sự cố nói tiếng Anh kém, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ vừa lập quỹ từ thiện Tiếng trống khuyến học.

Trưa 28/6, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ lần đầu có buổi gặp gỡ chính thức với giới truyền thông. Người đẹp đến từ Tiền Giang xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh đẹp sau khi trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông lẫn cư dân mạng vừa qua.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua sau clip nói tiếng Anh gây choáng được cộng đồng mạng chia sẻ. Người đẹp đã chính thức trở lại với các hoạt động cá nhân của mình sau bao lùm xùm, đồng thời bắt đầu với dự án quỹ khuyến học do mình thực hiện. Người đẹp cho biết cuộc sống có nhiều đảo lộn nhưng cô chọn cách không quá bận tâm đến những lời đàm tiếu chê trách. Cô cảm ơn những góp ý của mọi người và sẽ cố gắng trau dồi ngoại ngữ trong thời gian tới để hoàn thiện mình hơn. Hoa hậu Đông Nam Á 2016 cũng bắt đầu quay trở lại với những dự án cá nhân của mình.

 

Hoa hậu Thu Vũ
Hoa hậu Thu Vũ khởi động quỹ từ thiện

Trước khi trở thành Hoa hậu, Thu Vũ đã nhiều lần cùng gia đình, người thân tham gia các hoạt động thiện nguyện ở địa phương như xây cầu, thăm nuôi bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, chăm sóc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, điều mà Thu Vũ luôn xúc động và ám ảnh đó là hình ảnh của những đứa trẻ có đôi mắt trong veo ao ước được đến trường nhưng hoàn cảnh quá khó khăn mà không thể thực hiện được. Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu, Thu Vũ đã ấp ủ xây dựng quỹ khuyến học của riêng mình. Cô vẫn âm thầm cùng bạn bè thân thiết thực hiện những hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Thu Vũ mới quyết định chính thức ra mắt quỹ Tiếng trống khuyến học. Cô cho rằng, đây không phải là hành động để đánh bóng bản thân, mà muốn những việc làm của mình, với vai trò của một Hoa hậu, sẽ tạo ra sự ảnh hưởng nhất định để càng có nhiều trẻ em được cắp sách tới trường.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 hy vọng dự án này sẽ lấy lại được hình ảnh đẹp của mình trong lòng công chúng và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng. 

Trong buổi ra mắt quỹ từ thiện Tiếng trống khuyến học, ngoài số tiền tích cóp được từ việc trích ra từ thu nhập cá nhân người đẹp Tiền Giang cũng nhận được sự ủng hộ từ nhiều mạnh thường quân. Hiện tại, số tiền của quỹ đã lên tới hơn 300 triệu đồng. Thu Vũ cùng ekip của mình sẽ thực hiện những chuyến từ thiện vào tháng 7 và 8 tới để chuẩn bị cho các trẻ em hiếu học trước thềm năm học mới sắp tới.  

Mạnh Trần


Ý kiến bạn đọc