Họa sỹ Thành Chương làm giám khảo Hoa hậu Bản sắc Việt

21:32, 28/06/2016
|

(VnMedia) - Họa sỹ Thành Chương là một trong số những người sẽ ngồi vào vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt sẽ được diễn ra vòng bán kết khu vực phía Bắc vào ngày 30/6/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

Đêm bán kết sẽ có sự tham gia của ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Yến Lê; Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và MC Hạnh Phúc sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Bám theo ý tưởng xuyên suốt cuộc thi là tôn vinh bản sắc của người phụ nữ Việt Nam, sân khấu của đêm bán kết khu mực miền Bắc sẽ khai thác những chất liệu như: áo tứ thân, nón quai thao, hình ảnh làng quê cũng như giai điệu âm nhạc mang đậm âm hưởng Bắc Bộ. Kết hợp giải pháp tạo hình sân khấu, âm nhạc trình diễn, hiệu ứng ánh sáng đều hướng tới việc làm toát lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ miền Bắc nói riêng. Sự đầu tư, chăm chút này của Ban tổ chức hứa hẹn mang đến cho đêm bán kết đầu tiên những khoảnh khắc thăng hoa của nhan sắc với những cảm xúc tuyệt vời.

Họa sỹ Thành Chương
Họa sỹ Thành Chương

Cũng giống như những cuộc thi nhan sắc khác, đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực miền Bắc sẽ bao gồm các phần thi: trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, trang phục bikini và thể hiện tài năng. Tuy nhiên, thí sinh của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với tiêu chí đánh giá, lựa chọn khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển riêng được hy vọng sẽ mang lại màu sắc khác cho cuộc thi này. Thành viên giám khảo duy nhất được tiết lộ cho tới thời điểm này là Họa sỹ Thành Chương.

Các người đẹp được chọn từ vòng sơ tuyển miền Nam và miền Trung sẽ hội tụ về Thành phố Hồ Chí Minh để tranh tài, tranh sắc tại bán kết khu vực phía Nam ngày 14/7/2016.


Ý kiến bạn đọc