Hoa hậu Thu Thảo làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016

13:44, 25/05/2016
|

(VnMedia) - Hoa Hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo là một trong bốn thành viên giám khảo đầu tiên được ban tổ chức hé lộ là sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra đầu tháng 6 và vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 6/6 đến 12/6. Tại vòng sơ khảo, thí sinh sẽ thực hiện các phần thi về chỉ số thể hình, ngoại hình, đối thoại với ban giám khảo, trình diễn khả năng, kỹ năng… 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo sẽ tham gia vào các hoạt động xã hội – từ thiện, được ban tổ chức rèn luyện kỹ năng trình diễn, tạo dáng trên sân khấu với những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Song song đó, họ tham gia ghi hình giới thiệu cũng như thực hiện hai bộ ảnh trong trang phục áo dài và bikini.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016
Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016

Đêm chung khảo phía Nam diễn ra tại Nhà Hát Hòa Bình dự kiến được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên các đài Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Hà Nội 1, Hải Phòng 1, Quảng Ninh, Tây Ninh… Dự kiến Đêm chung khảo phía Bắc cũng sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên nhiều đài địa phương. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các đêm chung khảo khu vực đều được truyền hình trực tiếp.

Đặc biệt, chung khảo phía Nam sẽ là một đêm trình diễn hoà quyện giữa nhan sắc và âm nhạc, bên cạnh các thí sinh sẽ có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Ông Hoàng Nhật Nam sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn chương trình. Ngoài ra, siêu mẫu Hà Anh cũng chính thức phụ trách phần đạo diễn catwalk cho vòng chung khảo phía Nam. Tổng cộng 40 gương mặt xuất sắc nhất hai miền sẽ lọt vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra trung tuần tháng 8 tại TP.HCM.

Với sứ mệnh tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc Việt hiện đại xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam danh giá, ban tổ chức xây dựng ban giám khảo gồm những nhân vật uy tín trong nhiều lĩnh vực: Hoạt động chính trị - xã hội, văn hóa - nghệ thuật, báo chí, nhân trắc – thẩm mỹ...

Cũng trong họp báo chiều 24/5, ban tổ chức chính thức công bố bốn vị đầu tiên trong số bảy giám khảo của cuộc thi. Đó là nhà sử học, nhà hoạt động chính trị xã hội nổi tiếng, đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng trường múa TP.HCM – thành viên Ban giám khảo, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam – thành viên ban giám khảo và Hoa Hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Các giám khảo khác sẽ được BTC công bố một ngày trước vòng sơ khảo.

a1.jpg
Hoa hậu Pháp 2014

Trong xu thế hội nhập, BTC cuộc thi sẽ mời một số nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng trên thế giới biểu diễn hoặc có mặt tại một số sự kiện của cuộc thi. Một trong số đó là Hoa hậu Pháp 2014 - Flora Coquerel. Cô tham gia tại họp báo vòng chung khảo phía Nam và xuất hiện cùng nhà thiết kế Hoàng Hải.

Người đẹp 23 tuổi với vẻ đẹp rạng rỡ này đăng quang Hoa hậu Pháp 2014, từng đại diện cho Pháp tham gia Hoa hậu Thế giới 2014, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (đạt danh hiệu Á hậu 3). Lần sang Việt Nam này, Flora cho biết cô cảm thấy háo hức khi tham gia họp báo chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam – cuộc thi uy tín và giàu truyền thống. Từng có dịp tiếp túc với đại diện Việt Nam ở các đấu trường nhan sắc thế giới, Flora bày tỏ tình cảm vẻ đẹp duyên dáng nhưng không kém phần hiện đại của người phụ nữ Việt Nam. Cô cũng hy vọng có cơ hội tìm hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam trong chuyến thăm này.


Ý kiến bạn đọc