Trọng Hiếu Idol làm giám khảo vòng loại Vietnam Idol

16:26, 17/03/2016
|
(VnMedia) - Quán quân Vietnam Idol 2015 - Trọng Hiếu sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng với vai trò giám khảo vòng sơ loại Vietnam Idol năm thứ 7.
 
Trở lại ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng trên cả nước tại Đà Nẵng (Khách sạn Grand Mercure, Lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, Sông Hàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) vào ngày 20/3/2015. 
 
Quán quân Trọng Hiếu Idol
Quán quân Trọng Hiếu Idol
Là một trong những điểm đến được kỳ vọng sẽ phát hiện và tìm kiếm được nhiều giọng hát tiềm năng cho cuộc thi, Đà Nẵng luôn thu hút rất đông đảo thí sinh đăng ký tham gia thử giọng qua mỗi mùa tổ chức. Ở mùa thi năm ngoái, với số lượng thí sinh tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung đạt mức kỉ lục, đã khiến hai nữ ca sĩ Uyên Linh và Hoàng Quyên, trong vai trò giám khảo vòng sơ loại, vô cùng bất ngờ và phấn khích. Từ đây, ban tổ chức đã chọn được rất nhiều ứng viên triển vọng để bước vào vòng thi tiếp theo. 
 
Trọng Hiếu hào hứng chia sẻ “Trọng Hiếu rất vui và hạnh phúc khi ban tổ chức công bố thông tin Vietnam Idol trở lại. Với Hiếu, cuộc thi này đã tạo một bước ngoặc lớn, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hiếu. Tham gia Vietnam Idol chính là trải nghiệm rất tuyệt vời nhất của Hiếu đến thời điểm này, và hơn hết, cuộc thi đã mang đến cơ hội lớn để Hiếu theo đuổi đam mê ca hát một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn. Chưa bao giờ Hiếu ở lại Việt Nam một thời gian dài như thế, được biểu diễn trên những sân khấu lớn và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Năm nay, Hiếu không còn là thí sinh đi thi nữa, mà có cơ hội trở thành một trong những thành viên ban giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình. Bằng những trải nghiệm và kinh nghiệm của “người đi trước”, Hiếu mong mình có thể giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để thể hiện tài năng và chinh phục ước mơ ca hát của mình”. 
 
Vòng loại tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều giọng ca sáng giá
Vòng loại tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều giọng ca sáng giá
Bật mí bí quyết để thành công bước qua vòng sơ loại, Trọng Hiếu cho biết: “Trước hết, các bạn phải tin tưởng vào khả năng của mình, cố gắng thể hiện hết các thế mạnh và quan trọng hơn, các bạn đừng so sánh bản thân với người khác. Hãy làm những gì trái tim mình mách bảo”.
 
Quán quân Vietnam Idol 2015 còn cho biết thêm: “Dù là vòng thi đầu tiên nhưng theo cá nhân Hiếu, các bạn phải có sự chuẩn bị cẩn thận về các bài hát để có thể linh hoạt thể hiện trước ban giám khảo. Việc tập luyện kỹ càng cũng rất quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với áp lực của cuộc thi. Hy vọng, bằng tất cả niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tài năng của mình, các bạn sẽ từng bước biến giấc mơ ca hát của mình trở thành hiện thực”. 
 
Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (Khách sạn Grand Mercure, Lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, Sông Hàn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) vào ngày 20/3/2016, Hà Nội (Vincom Mega Mall Times City - số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào ngày 27&28/3/2016 và Thành phố Hồ Chí Minh (Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức) vào ngày 4 & 5/4/2016. 
 
Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12/4/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 & 19/4/2016).

Ý kiến bạn đọc