Oái ăm khi các con Angelina Jolie xem phim nóng của mẹ

11:54, 29/01/2016
|

(VnMedia) - Nữ diễn viên Angelina Jolie chia sẻ, cô không thể cấm cản các con khi chúng bước vào tuổi và cô tin rằng, đàn con nhỏ có thể đã xem những bộ phim xếp hạng 18+ của mẹ chúng.

Mới đây, tạp chí People có buổi phỏng vấn với 2 diễn viên chính của bộ phim Kung Fu Panda 3 - Angelina Jolie và Jack Black.

Minh tinh chia sẻ, cô tin rằng đàn con nhỏ có thể đã xem những bộ phim xếp hạng 18+ của mẹ chúng. Trong sự nghiệp diễn xuất, Angelina từng tham gia một vài tác phẩm dán mác 18+ như Gia, Original Sin, Girl, Interrupted, trong đó vai diễn của minh tinh trong Girl, Interrupted đem về một giải Oscar và Quả cầu vàng.

Angelina Jolie và đàn con trong buổi công chiếu Kung Fu Panda 3
Angelina Jolie và đàn con trong buổi công chiếu Kung Fu Panda 3

“Chúng đã xem rồi. Đó chính là vấn đề oái oăm. Bạn cứ nghĩ bọn trẻ chẳng biết gì nhưng khi hỏi thì chúng đáp ‘Ồ vâng, con đã xem phim ấy’”. Trong khi đó, nam diễn viên Jack Black cho biết, 2 đứa con trai Samuel - 9 tuổi và Thomas - 7 tuổi chưa được phép xem phim 18+ mà anh tham gia. 

Jolie và tài tử Antonio Banderas trong phim Original Sin
Jolie và tài tử Antonio Banderas trong phim Original Sin

“Tôi nghĩ bọn trẻ chưa nên xem The Pick of Destiny - bộ phim mà tôi hút chất kích thích. Sau này thì chúng có thể” - Jack nói. Lúc này, Angelina không ngại tiết lộ cậu con trai cả Maddox có thể đã thưởng thức The Pick of Destiny và khá thích thú với bộ phim.

Angelina và Brad sớm đưa các con góp mặt trong những bộ phim mà họ đóng vai chính. Mặc dù vậy, cặp đôi quyền lực không mong muốn đàn con nối nghiệp bố mẹ. “Tôi hy vọng chúng không muốn làm diễn viên” - Angelina nói.

Mới đây nhất, 4 nhóc tỳ gồm Pax, Zahara, Shiloh và Knox lồng tiếng vai nhỏ trong Kung Fu Panda 3. Riêng người con cả Maddox đóng vai trò trợ lý trong bộ phim By The Sea mà Angelina và Brad là diễn viên kiêm nhà sản xuất. 


Ý kiến bạn đọc