Cận cảnh trang phục cưới kỳ công của vợ chồng Vân Trang

08:45, 05/01/2016
|

(VnMedia) - Diễn viên Vân Trang sẽ sử dụng tới ba bộ áo cưới trong ngày lễ trọng đại của mình, trong đó có bộ áo Hoàng bào được nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thêu tay vô cùng tỉ mỉ và độc đáo.

Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình diễn ra thật hoàn hảo, đặc biệt trang phục cưới là phần rất quan trọng, chính vì thế Vân Trang và Hữu Quân đã tìm đến Nhà thiết kế (NTK) Đinh Văn Thơ để may những bộ trang phục ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của mình. Cô muốn bộ trang phục ngày cưới của mình phải thật đặc biệt. Hiểu được ý niệm đó của Vân Trang, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đã gấp rút thiết kế ba bộ trang phục cưới cho Vân Trang theo phong cách khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.

Bộ Hoàng bào của vợ chồng Vân Trang
Bộ Hoàng bào của vợ chồng Vân Trang

Trong ba bộ thiết kế này, nổi bật nhất là cặp áo mang tên “Hoàng bào” với họa tiết rồng - phượng bắt mắt, được thêu tay tỉ mỉ. Đây là bộ trang phục mà NTK Đinh Văn Thơ rất tâm đắc. Việc thực hiện rất kỳ công từ khâu chọn chất liệu vải, màu chỉ thêu, phác thảo mẫu, cân đối bố trí tạo dáng, kể cả phụ kiện đi kèm... 

Sự kì công trong bộ trang phục này phải kể đến tay nghề bậc thầy của những người thợ thêu tài hoa, bên cạnh sự phối màu đẹp mắt của nhà thiết kế. NTK Đinh Văn Thơ đã chọn loại chỉ tơ được nhuộm theo yêu cầu. Những tiểu tiết trên bộ trang phục như mắt, bờm đều được thực hiện tỉ mỉ sao cho chân thật nhất. Kèm với bộ trang phục này còn có mấn cho chú rể rất đẹp mắt với bộ “song long”, vương miện cô dâu chạm trổ họa tiết rồng, họa tiết rất kì công từ những viên đá quý và ngọc trai.

Đầm cưới của Vân Trang
Đầm cưới của Vân Trang

Ngoài bộ trang phục chính thức, NTK Đinh Văn Thơ còn thực hiện bộ đầm cưới và bộ áo dài họa tiết hoa văn tươi trẻ. Mặc dù vẫn áp dụng kĩ thuật thêu thủ công nhưng mỗi họa tiết thêu luôn có nét riêng rất độc đáo.

Bộ áo dài trắng làm bằng chất liệu lụa, với họa tiết đóa hoa tinh tế từ những đường thêu phá cách, tạo những mảng thêu bằng nhung đặc biệt. Bộ đầm cưới sử dụng chất liệu lưới màu da sang trọng, kết hợp họa tiết thêu tay rời, được đính kết uyển chuyển và đậm chất nghệ thuật. Những cánh hoa đỏ đan xen những chiếc lá màu xanh hoàn toàn thêu bằng tay giúp cô dâu Vân Trang càng trở nên lộng lẫy hơn.

 

Áo dài trắng mà Vân Trang
Áo dài trắng với họa tiết tươi trẻ

Lễ cưới của cặp đôi này sẽ được diễn ra trong thời gian tới. Và trong show thời trang mang chủ đề “Đa sắc” diễn ra vào thời gian tới của NTK Đinh Văn Thơ -  thương hiệu áo dài ABC cũng sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi Vân Trang- Hữu Quân trong một tiết mục đặc biệt.


Ý kiến bạn đọc