Sao nữ 'Vợ tôi là gangster' bị tố bỏ rơi con trai bị não

14:34, 07/12/2015
|

(VnMedia) - Shin Eun Kyung, sao phim “Vợ tôi là gangster” của Hàn Quốc, vừa bị mẹ chồng cũ tố bỏ rơi con trai mắc bệnh não của cô suốt 8 năm qua.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với đài SBS, mẹ chồng cũ của Shin Eun Kyung thẳng thắn cho biết,nữ diễn viên đã đi thăm đứa con trai duy nhất  của mình chỉ hai lần trong 8 suốt năm qua. Là con trai duy nhất của nữ diễn viên, cậu bé Myung Joonđang chiến đấu với một tình trạng gọi là não úng thủy. Tuy 12 tuổi  nhưng cậu bé có suy nghĩ như cậu bé 6 tuổi.

hin Eun Kyung bị chỉ trích vì chỉ thăm con hai lần trong 8 năm
Shin Eun Kyung bị chỉ trích vì chỉ thăm con hai lần trong 8 năm

Shin Eun Kyung và chồng ly dị khi con trai 4 tuổi, và cô là người giữ quyền giám hộ, chăm sóc con cái, nhưng nữ diễn viên hầu như chẳng để ý gì đến con, cô trao con hoàn toàn cho bà mẹ chồng 87 tuổi chăm sóc con mà không hề có một sự hỗ trợ nào.

Tiết lộ này khiến dư luận Hàn Quốc bất bình. Họ cảm thấy bị lừa dối bởi những gì Shin Eun Kyung chia sẻ trước đây. Cô không phải người đẹp có số phận bất hạnh, mà là một người phụ nữ vô trách nhiệm với chính con mình.

Shin Eun Kyung nổi tiếng từ năm 2001 nhờ thành công ngoài mong đợi của Vợ tôi là gangster. Bộ phim giúp cô một bước vươn lên vị trí chị cả tại ảnh đàn Hàn Quốc. Shin Eun Kyung cũng là người đẹp lứa đầu được các đạo diễn Trung Quốc mời mọc với giá thù lao trên trời.

Shin kết hôn với Kim Jung Soo vào năm 2003 khi Kim đang là CEO của một tập đoàn giải trí làm ăn phát đạt. Một năm sau đó, cô sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, tới năm 2007, hai người chia tay và Shin là người chủ động đệ đơn ly dị.

Shin Eun Kyung tổ chức đám cưới với Chủ tịch công ty giải trí hàng đầu vào năm 2003
Shin Eun Kyung tổ chức đám cưới với Chủ tịch công ty giải trí hàng đầu vào năm 2003

Lý do khiến Shin bỏ chồng là vì phát hiện Kim giả chữ ký của vợ để giải quyết một thương vụ làm ăn thất bát trị giá 400 triệu won và sau đó cô bị chính chồng cũ gán cho một khoản nợ trị gía 290 triệu won. Tòa án đã đứng về phía Shin và khẳng định, cô không nợ nần ai.

Sau vụ việc này, Shin đã nhận được sự đồng cảm từ nhiều người phụ nữ tại Hàn Quốc. Suốt những năm kết hôn, Shin chỉ tham gia hai bộ phim và tới năm 2011, cô trở lại với phim trường. Năm ngoái, cô được khen ngợi với vai diễn phản diện trong bộ phim The Plan.

Trong những bải phỏng vấn sau khi ly dị, Shin từng chia sẻ về bệnh tình của con trai. Con trai của Shin mắc chứng não úng thủy và cậu bé này chỉ có trí não của một em bé 6 tuổi dù hiện tại đã 12 tuổi. Việc chăm sóc cậu bé rất khó khăn và vất vả.

“Các bác sĩ bảo rằng, thằng bé không thể chữa khỏi nhưng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc và mãi bên con mình”, Shin Eun Kyung từng thổ lộ.

Với những lời chia sẻ, Shin nhận được sự thương cảm và ủng hộ từ nhiều khán giả. Tuy nhiên, việc mẹ chồng cô tiết lộ rằng, suốt 8 năm qua, Shin không chăm sóc con và chỉ tới thăm con 2 lần đã làm người thất vọng.

Mẹ chồng của Shin còn thẳng thắn khẳng định, những tiết lộ của Shin Eun Kyung chỉ là những lời dối trá. Bà nói rằng, con dâu cũ của bà là một ngôi sao hạng A của Hàn Quốc và kiếm bộn tiền từ công việc trong làng giải trí nhưng lại vô trách nhiệm với chính con đẻ của mình. Bà kể rằng, cháu nội bà là một cậu bé yêu âm nhạc và khát khao có một chiếc đàn nhưng bà không có đủ tiền để mua cho cháu.


Ý kiến bạn đọc